Trong thế giới Liên Minh đầy hấp dẫn, các vị tướng từ xạ thủ đến hỗ trợ đều giữ một vai trò quan trọng trong một cuộc chiến. Đi với mỗi vị tướng là bổ trợ quan trọng như bảng ngọc, trang bị, phép bổ trợ… Trong bài viết này, http://monumentcircleidea.com sẽ gửi đến bạn đọc gợi ý bảng ngọc cho xạ thủ để phát huy tối đa sức mạnh của các tướng ở vị trí này.

Vị trí, vai trò của xạ thủ

Đầu tiên, để biết cách lên bảng ngọc cho xạ thủ, chúng ta cùng tìm hiểu về vị trí và vai trò của xạ thủ trong mỗi trận đấu nhé!

Khái niệm về xạ thủ

Xạ thủ là những người sở hữu những cây súng, cây cung trên tay mà từ đó có khả năng gây sát thương từ xa. Lực sát thương đến từ khoảng cách này rất lớn. Nhưng tướng xạ thủ cũng có những điểm yếu như máu giấy và rất dễ chết.

Tướng xạ thủ giữ nhiệm vụ chính là gây sát thương
Tướng xạ thủ giữ nhiệm vụ chính là gây sát thương

Nhiệm vụ của tướng xạ thủ là gây nhiều sát thương nhất nhưng phải sống sót, đó là nhiệm vụ hàng đầu của hắn. Đi theo xạ thủ luôn có các tướng bên cạnh hỗ trợ đắc lực và bảo vệ.

​Vai trò của xạ thủ trong một team

Một đội hình 5 người cơ bản của Liên Minh gồm có: Tanker, đấu sĩ/sát thủ, pháp sư, xạ thủ và hỗ trợ. Trong đó, tướng xạ thủ là người gây sát thương chính. “Nhiệm vụ của xạ thủ là phải quét sạch”.​

​Một đội hình sẽ chiến thắng giao tranh phải gây được sát thương nhiều hơn. Xạ thủ luôn sở hữu một lượng sát thương khủng. Vì vậy, không thể thiếu vị trí xạ thủ trong đội hình.

Bạn đã biết đến những trang phục đình đám của vị tướng đấu sĩ Xin Zhao? Đừng bỏ qua skin Xin Zhao Chiến Thần cực hot của vị tướng này. Không chỉ vậy, còn có các skin đẹp mắt và hấp dẫn khác của chiến binh này nữa.

Ngoài khả năng gây sát thương thì xạ thủ không thể thiếu khống chế. Ngoài khả năng gây sát thương, để tránh việc lên bảng đếm số thì xạ thủ cũng cần phải có ít nhất một kỹ năng gia tăng khoảng cách.

Từ vai trò và nhiệm vụ như vậy, ngay dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn đọc bảng ngọc cho xạ thủ hấp dẫn nhất. Qua đó người chơi sẽ có thêm cho mình những lựa chọn chính xác nhất.

Bảng ngọc cho xạ thủ tiêu biểu nhất

Đây là cách lên bảng ngọc cho xạ thủ tiêu biểu nhất trong Liên Minh. Thường thì bảng ngọc sẽ phát huy những điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của các xạ thủ.

Kai’Sa – Ái Nữ Hư Không

Kai’Sa là một xạ thủ có khả năng kết hợp nhiều lối đánh của sát thủ cũng như sự cơ động cực kì cao. Cô nàng này cũng có khả năng giao tranh và bắt lẻ đối phương cực kì tốt. Nhưng nhược điểm của tướng xạ thủ là mỏng manh nên rất dễ bị bốc hơi. Và bảng ngọc dành cho xạ thủ này là:

 

Bảng ngọc dành cho Kai’Sa – Ái Nữ Hư Không
Bảng ngọc dành cho Kai’Sa – Ái Nữ Hư Không

Tristana 

Tristana là nữ tướng có thân hình nhỏ bé nhưng trong các cuộc giao tranh với thuốc súng cầm trên tay cô bắn tất cả mọi thứ. Nữ tướng này có khả năng cơ động, sát thương lớn. Hơn nữa, tốc độ và tầm bắn xa của Tristana được tăng theo thời gian.

Nhưng nhược điểm của tướng này là giai đoạn đầu khó farm và dễ mất lính, cũng trong giai đoạn này tầm bắn ngắn khá ngắn. Bảng ngọc cho xạ thủ này để khắc phục những nhược điểm là:

Bảng ngọc chuẩn xác nhất Tristana
Bảng ngọc chuẩn xác nhất Tristana

Twitch Guide

Twitch là vị tướng có khả năng tàng hình, solo khá mạnh. Đặc biệt hơn, Twitch là 1 xạ thủ nhưng thiên hướng của hắn lại là một sát thủ với tầm bắn xa nhất trong thế giới Liên Minh huyền thoại.

Bạn là một tân thủ, bạn mới tham gia Đấu Trường Công Lý? Và bạn không biết bắt đầu từ đâu? Đừng bỏ lỡ hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại cơ bản. Đây sẽ là chìa khóa để bạn mở vào thế giới vô cùng hấp dẫn và thú vị này.

Tuy nhiên, vị tướng này cũng có các điểm yếu như khi bị gây sát thương một lúc sau mới tàng hình được. Hay tướng này kém cơ động và không có kĩ năng chạy trốn. Vì vậy, trong những pha combat thì nên giữ một vị trí tốt.

Bảng ngọc cho xạ thủ này là:

Bảng ngọc cho xạ thủ Twitch Guide
Bảng ngọc cho xạ thủ Twitch Guide

Kalista Guide

Kalista là vị tướng xạ thủ có lối đánh cực kỳ cơ động với những cú nhảy nhót linh hoạt. Vì vậy, chúng có khả năng né chiêu thức rất tốt. Tướng này có thể gây sát thương lên nhiều vị tướng cùng lúc. Đặc biệt là thả diều đối thủ đến khi bị hạ gục. Nhưng tướng này  cần kĩ năng của người chơi, hơn nữa Kalista cũng có khả năng bị gank cao.

Bảng ngọc cho xạ thủ này là:

Kalista Guide với hệ ngọc chính là "chuẩn xác" và hệ ngọc phụ là "áp đảo"
Kalista Guide với hệ ngọc chính là “chuẩn xác” và hệ ngọc phụ là “áp đảo”

Ezreal Guide

Ezreal là 1 vị tướng cơ động cao sát thương lớn và khả năng gồng gánh team rất tốt. Hơn hết, hắn có khả năng cấu máu từ xa và thả diều tốt. Tuy nhiên, tướng này cũng có các điểm yếu là tầm bắn ngắn, sát thương yếu đầu trận.

Hướng dẫn lên bảng ngọc cho xạ thủ Ezreal
Hướng dẫn lên bảng ngọc cho xạ thủ Ezreal

Từ bảng ngọc cho xạ thủ tiêu biểu này, người chơi sẽ đúc kết cho mình những kinh nghiệm và chiến thuật thích hợp để lên bảng ngọc cho tướng mình. Chúc các bạn thành công!

 

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *