Brand đến với Đấu Trường Công Lý đã mang đến sức mạnh của những cơn bão lửa để thiêu rụi tất cả. Chính sự hung tan và mạnh mẽ này đã khiến không một vị tướng nào dám lảng vảng xung quanh hắn. Vậy làm sao để trừng trị Brand, cùng bỏ túi cách khắc chế Brand vô cùng hiệu quả nhé.

Tổng quan về sức mạnh của tướng Brand

Brand là vị tướng Pháp Sư đường giữa rất hay. Hắn sở hữu bộ kỹ năng rất độc đáo có thể cấu máu kẻ địch liên tục. Nhưng mỗi vị tướng sẽ có những điểm yếu riêng của mình. Hãy cùng nhau khám phá điểm mạnh và điểm yếu để tìm ra cách khắc chế Brand mid hiệu quả nhất nhé!

Điểm mạnh của tướng Brand

Khi nhắc đến vị tướng này người ta sẽ nghĩ ngay đến việc gây sát thương mạnh và cực mạnh. Bộ kỹ năng của Brand bao gồm: Bỏng, Vệt Lửa, Cột Lửa, Bùng Cháy, Bão Lửa. Vậy điểm mạnh của Brand là:

  • Giai đoạn đi đường khá mạnh.
  • Giao tranh tổng tốt, sát thương lan lớn ở trên diện rộng.
  • Đẩy lính nhanh và giữ trụ tốt.
  • Nội tại gây nhiều sát thương lên tướng địch có lượng máu cao.
  • Làm choáng ở tầm xa rất lâu.
khac che brand bang loi choi
Brand là tướng Pháp Sư rất mạnh

Điểm yếu của Brand

Muốn tìm ra cách khắc chế một vị tướng thì phải biết được những sơ hở của tướng đó như thế nào. Chúng tôi sẽ hiến kế cho người chơi các điểm yếu của Brand:

  • Độ cơ động kém.
  • Không phải một tướng dễ chơi.
  • Có thể thiếu năng lượng đầu trận.
  • Sở hữu lượng máu giấy nên rất dễ lên bảng đếm số.

Sau khi đã cùng nhau khám phá về sức mạnh của Brand thì cũng đã đến phần hấp dẫn nhất rồi đây. Ở phần tiếp theo sẽ là cách hành Brand khiến thần lửa “ăn hành” không lối thoát. Bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Cách khắc chế Brand bằng cách chơi

Như đã bật mí, người chơi hoàn toàn có thể khắc chế Brand bằng cách chơi của mình. Bạn có thể né tránh điểm mạnh và tập trung điểm yếu của đối phương để triệt hạ chúng.

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng các kỹ năng khống chế cứng đối với Brand sẽ khiến hắn trở nên rất mong manh.

Chỉ riêng nội tại Bỏng của Brand cũng khiến tướng đỡ đòn cứng cáp nhất cũng phải ngán ngẩm. Do đó hãy chú ý đến lượng máu trước những pha giao tranh. Nếu cảm thấy đã mất quá nhiều máu thì đừng cố gắng mà một mất một còn với Brand.

Người chơi hãy cố gắng né tránh skill Vệt Lửa hoặc Cột Lửa thì bạn sẽ ngắt quãng được chuỗi combo bá đạo của Brand. Hãy nhớ rằng Vệt Lửa là kỹ năng định hướng, do đó bạn hoàn toàn có thể né tránh được skill này. Tương tự, Cột Lửa cũng vậy, dù có khả năng lan trên diện rộng nhưng nó cần thời gian để thi triển đấy.

Chiêu cuối Bão Lửa của Brand có tốc độ di chuyển chậm do đó khi hắn sử dụng skill này thì bạn cần di chuyển cách xa đồng minh để tránh bị sát thương liên tiếp.

Những tướng khắc chế Brand đình đám nhất

Một cách khắc chế Brand vô cùng hiệu quả là khắc chế bằng tướng. Dưới đây là danh sách những vị tướng khắc là khắc tinh của Brand.

Tướng Kassadin

Tướng khắc chế Brand tốt nhất phải kể đến Kassadin. Đây là một vị tướng có tầm đánh ngắn nhưng lại rất cơ động. Ngoài ra, Kassadin còn được biết đến khi trở thành tướng khắc tinh của các Pháp Sư dám đối đầu với hắn. Và Brand cũng không ngoại lệ. Chỉ riêng chiêu thức cuối của Brand là hoàn toàn không có khả năng để động chạm đến Kassadin rồi.

tuong hanh brand la Kassadi
Tướng Kassadi có thể cho Brand “ăn hành”

Tướng Fizz

Fizz luôn là cách khắc chế Brand hiệu quả nhất được các cao thủ sử dụng.  Với kỹ năng Tung Tăng Nhảy Múa của mình, Brand sẽ chẳng có cơ hội nào để áp sát Fizz. Ngược lại, Fizz có thể tiếp cận và hạ gục mục tiêu một cách không thương tiếc. Vị tướng này hoàn toàn có khả năng để hạ gục Brand trong vòng một nốt nhạc đấy.

khac tinh cua brand la tuong fizz
Tướng Fizz trở thành khắc tinh của Brand

Tướng LeBlanc

LeBlanc có khả năng cơ động cùng với đó là lượng sát thương gây ra cho kẻ địch chỉ trong thời gian ngắn. LeBlanc hứa hẹn sẽ đánh gục Brand cực tốt. Bằng tốc độ của mình, khi đối đầu với Brand thì LeBlanc sẽ hạ gục kẻ địch chỉ trong tích tắc. Điều này khiến Brand sẽ trở tay không kịp chỉ còn nước lên bảng đếm số ngồi.

khac che brand bang tuong leblanc
Tướng LeBlanc trở thành nỗi khiếp sợ của Brand

Trên đây là toàn bộ những bí kíp về cách khắc chế Brand từ cao thủ chuyên nghiệp của LOL để lại. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đối đầu với Brand. Chúc các bạn thành công!

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *