Hecarim là một sự kết hợp gớm ghiếc giữa người và thú. Hắn bị nguyền rủa phải đi bắt giữ linh hồn của những kẻ sống mãi mãi. Đến với Đấu Trường Công Lý, hắn sẵn sàng nghiền nát kẻ địch dưới bộ móng sắt của mình. Đi đến đâu, dẫm đạp lên tới đó, hắn gây ra lượng sát thương vô cùng khủng khiếp. Chính vì vậy mà rất nhiều game thủ đã phải tìm cách khắc chế Hecarim. Cùng tìm hiểu bí kíp này trong bài viết của chúng tôi nhé!

Tổng quan về sức mạnh của tướng Hecarim

Làm sao để trừng trị con ngựa bất kham này đó là câu hỏi được rất nhiều game thủ đặt ra. Đầu tiên bạn phải biết được chất tướng, ưu và nhược điểm của vị tướng này.

Bóng Ma Chiến Tranh là một tướng Đấu Sĩ có khả năng gây ra một lượng sát thương lớn. Hắn sở hữu một bộ kỹ năng có thể gây chết người. Đó là: Đường Ra Trận, Càn Quét, Nhiếp Hồn Trận, Vó Ngựa Hủy Diệt, Bóng Ma Kỵ Sĩ.

Điểm mạnh của Hecarim: 

  • Là một trong những “xe đua” trong trò chơi tốc độ.
  • Hecarim có khả năng rút lui trong giao tranh ở mức tốt.
  • Rất mạnh và mang tính đột biến cực cao ngay từ đầu trận đấu. Tướng này có thể gank hiệu quả từ rất sớm.
  • Sát thương cực lớn cùng với đó là chống chịu tốt. Kèm với đó là một ít khống chế để hắn trở thành một Đấu Sĩ hoàn hảo.
khac che hecarim bang diem manh diem yeu cua tuong nay
Tướng Hecarim là sự kết hợp gớm ghiếc giữa người và thú

Điểm yếu tướng Hecarim:

  • Mức độ tác động đến trận đấu càng giảm dần về cuối trận.
  • Rất sợ những tanker đi rừng có lượng khống chế cứng.
  • Rất dễ KS mạng của đồng đội.

Do đó, cách khắc chế Hecarim chính là giữ khoảng cách an toàn với vị tướng này. Đặc biệt, bạn cũng nên đứng gần đồng minh để hạn chế sức mạnh từ bộ chiêu thức của hắn. Một loại thuộc đặc trị chính là dùng tướng để khắc chế Hecarim. Các bạn cùng theo dõi ở phần sau nhé!

Cách khắc chế Hecarim bằng tướng

Vị tướng nhiều sơ hở như Hecarim tất nhiên sẽ có những vị tướng có trừng trị được hắn. Dưới đây là các vị tướng “đặc trị” Hecarim tốt nhất. Bạn đọc cùng bỏ túi ngay cho mình nào.

Thầy Tu Mù Lee Sin 

Đây là một vị tướng có lối chơi hoa mỹ vào hàng bậc nhất trong Khu Rừng Quỷ Dị và luôn là đối thủ nặng ký của Hecarim. Thầy Tu Mù không sở hữu tốc độ “nhanh như chớp” như Hecarim. Nhưng ngược lại, hắn có khả năng hộ thể và sóng âm để Lee Sin bộc phá các đường gank của Hecarim.

Thầy Tu Mù Lee Sin là khắc tinh của Hecarim
Thầy Tu Mù Lee Sin là khắc tinh của Hecarim

Lee Sin có khả năng ám sát Hecarim rất tốt nhờ Sóng Âm và Vô Ảnh Cước. Nếu Hecarim bị dính hiệu ứng làm chậm từ chiêu thức Dư Chấn của Lee Sin thì không thể phát huy hết sức mạnh của mình trong giai đoạn đi đường rồi. Đặc biệt, Lee Sin chỉ cân tung cú Nộ Long Cước thì Hecarim chỉ còn nước lên bảng đếm số.

Sejuani – Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc

Sejuani là vị tướng có khả năng chống chịu cao cộng với đó là khả năng khống chế thuộc hạng nặng. Điều này khiến Sejuani vô cùng mạnh mẽ ở trong những pha giao tranh tổng. Hơn nữa, nàng ta có lượng giáp cứng, sát thương tốt nên chẳng việc gì phải run sợ trước Hecarim cả.

Sejuani có thể cho Hecarim ăn hành
Sejuani có thể cho Hecarim ăn hành

Khi đã đủ lông đủ cánh, Sejuani có thể khóa cứng chân của Bóng Ma Chiến Tranh lại. Nàng ta đủ sức để ghì chặt con ngựa bất kham Hecarim. Do đó dù không có bộ chiêu thức hoa mỹ nhưng các skill của Sejuani rất lợi hại. Vì vậy nếu không đủ trình để chơi tướng Lee Sin thì bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng cách khắc chế Hecarim bằng Sejuani.

Qiyana – Nữ Hoàng Nguyên Tố

Qiyana là sự pha trộn hài hòa của hai yếu tố khống chế và lượng sát thương lớn. Độ cơ động và khả năng khống chế của cô nàng hoàn toàn ăn đứt Hecarim.

Nhưng ở giai đoạn đầu trận, Qiyana còn rất yếu. Do đó bạn nên để cô nàng tập trung farm rừng. Với chất tướng Sát Thủ, Qiyana cần lấy lợi thế sớm và bứt phá lên là điều rất quan trọng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Qiyana để bảo vệ đồng đội. Đồng thời quấy nhiễu đội hình đối phương hết mức có thể. Lưu ý rằng chiêu thức Thế Giới Bùng Nổ của Qiyana chính là công cụ đắc lực để đẩy lùi kỹ năng Vó Ngựa Hủy Diệt của Hecarim.

Qiyana có thể khắc chế Hecarim rất tốt
Qiyana có thể khắc chế Hecarim rất tốt

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn về cách khắc chế Hecarim. Hy vọng bài viết này sẽ là bí kíp mà bạn đọc đang tìm kiếm. Chúc các bạn thành công!

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *