Hướng dẫn cách khắc chế Kog'maw chi tiết nhất

Kog’Maw là một vị tướng gây sát thương cực mạnh trong LMHT. Hắn là vị tướng có thể phá vỡ 2.5 tốc độ đánh. Bằng kỹ năng của mình, gã này còn có thể gây sát thương cực khó chịu ngay ở khoảng cách xa. Với vài món trang bị cùng sự bảo kê từ đồng đội, kết hợp với vị trí tốt thì Kog’Maw trở nên cực khủng khiếp. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc chế Kog’Maw hiệu quả nhất.

Đánh giá sức mạnh của Kog’Maw

Kog’Maw là một sinh vật từ Hư Không cực đáng sợ với một chiếc miệng rộng chứa đầy axit chết người. Dù bản chất không xấu nhưng với sự ngây thơ của mình thì Kog’Maw trở nên cực nguy hiểm. Cùng phân tích khách quan những ưu điểm và nhược điểm của hắn ngay sau đây.

Ưu điểm của Kog’Maw

 • Hắn ta có tốc độ bắn cao nhất trong LMHT
 • Có cấu máu từ xa khá tốt
 • Kog’Maw dù chết nhưng vẫn có thể gây lượng sát thương tương đối

Nhược điểm của Kog’Maw

 • Hắn ta phải tiêu tốn năng lượng khá nhiều
 • Gã tướng này thiếu sự cơ động
 • Phụ thuộc khá nhiều vào trang bị

Khắc chế Kog’Maw bằng cách chơi

Kog’Maw là một xạ thủ sở hữu tốc độ bắn cao nhất trong LMHT. Vậy làm cách nào để khắc chế Kog’Maw hiệu quả nhất? Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé:

 • Miệng Của Vực Thẳm Kog’Maw có sát thương cực lớn và tốc độ đánh khá cao. Tuy nhiên, hắn ta không có kỹ năng chạy trốn. Chính vì vậy bạn hãy để ý và tiêu diệt vị tướng này trước khi Kog’Maw gây sát thương cho đội bạn
 • Khi mà Kog’Maw chết thì bạn hãy nhanh chóng tránh xa khỏi Kog’Maw. Bởi vì sinh vật đến từ Hư Không này vẫn có thể gây sát thương và kéo theo bạn nếu như bạn còn ít máu.
 • Kỹ năng cuối Pháo Sinh Học của Kog’Maw sẽ gây sát thương tầm xa lớn. Tuy nhiên điểm yếu của nó là sử dụng liên tục thì sẽ tốn khá nhiều năng lượng. Đồng thời thì nó cần 1 thời gian mới rơi xuống. Chính vì vậy chỉ cần bạn chú ý là có thể tránh được.
 • Kỹ năng Cao Xạ Ma Pháp sẽ giúp cho Kog’Maw tăng tầm đánh cũng như tốc độ đánh. Khi bật chiêu này thì Kog’Maw khá là đáng sợ vì hắn có lượng sát thương khủng khiếp. Bạn hãy cẩn thận và chú ý nhé!
 • Kog’Maw vừa có thể lên hướng sát thương vật lý hay sát thương phép thuật. Vì vậy bạn hãy để ý để có cách lên đồ khắc chế hiệu quả.
Huong dan khac che Kog'Mag bang cach choi vo cung hieu qua
Kog’Maw là một xạ thủ sở hữu tốc độ bắn cao nhất trong LMHT

Tướng khắc chế Kog’Maw

Không có một vị tướng nào trong LMHT lại không có cách để khắc chế hiệu quả. Với Kog’Maw thì bạn hãy tham khảo lựa chọn một trong các tướng sau để cân kèo nhé!

Sát Thủ LeBlanc khắc chế Kog’Maw hiệu quả

Kog’Maw sở hữu một lượng máu khá ít. Bên cạnh đó hắn ta còn không có kỹ năng chạy trốn. Chính vì vậy hắn sẽ là con mồi lý tưởng cho tướng Sát thủ như LeBlanc.

Tướng Zed

Zed sở hữu bộ combo kỹ năng có thể tiến Kog’Maw lên bảng đếm số trong tích tắc. Thậm chí sinh vật đến từ Hư Không này chưa kịp gây sát thương hay chạy trốn đã bị “bay màu”.

Tướng Jinx

Jinx là một vị tướng có khả năng gây sát thương khá tốt cũng như tầm đánh khá xa nhờ chiêu Tráo Hàng. Từ đầu trận hãy cuối trận thì Jinx hoàn toàn có khả năng đối đầu khá tốt với Kog’Maw.

Tướng Blitzcrank

Kog’Maw vốn dĩ không có kỹ năng chạy trốn. Cho nên nếu như hắn ta bị Blitzcrank kéo lại thì Miệng Của Vực Thẳm xác định bay màu trong một nốt nhạc.

Tướng Sivir khắc chế Kog’Maw siêu đỉnh

Đây là vị tướng có sức mạnh khá là tốt về cuối game cũng như trong giao tranh tống. Sivir xứng đáng là một đối thủ nặng ký, có thể chống lại Kog’Maw dễ dàng.

Khá nhiều tướng khắc chế Kog'Maw cực hiệu quả
Khá nhiều tướng khắc chế Kog’Maw cực hiệu quả

Và đó là những thông tin hướng dẫn khắc chế Kog’Maw cực đỉnh. Hy vọng thông qua bài viết thì các game thủ không phải dè chừng khi đụng độ Miệng Của Vực Thẳm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn sẽ có những trận đấu LoL đỉnh cao nhé!

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *