Trong Liên Minh Huyền Thoại, Katarina luôn xuất hiện với những con dao găm bay tứ phía. Vì vậy mà Katarina là nữ tướng đại diện cho sự chết chóc khiến không ít người phải e sợ mỗi khi đối mặt. Hãy cùng http://monumentcircleidea.com khám phá sức mạnh của nữ tướng này qua bộ trang phục Katarina Hội Tử Thần và các skin hấp dẫn khác nữa nhé.

Giới thiệu về tướng Katarina – Ác Kiếm

Katarina là một sát thủ Noxus mạnh và rất đáng sợ trên chiến trường nhờ sở hữu những trận mưa đao rất khủng khiếp. Cô là con gái của đại tướng tướng Du Couteau người nổi tiếng với nhưng phá giết kẻ thủ chỉ trong tích tắc. Trong Liên Minh Huyền Thoại nữ tướng Katarina cũng là một sát thủ được nhiều game thủ sử dụng nhiều nhất.

Thông tin cơ bản:

 • Máu
  696 (+94 mỗi cấp)
 • Sát thương
  61.2 (+3.2 mỗi cấp)
 • Tốc độ đánh
  (+2.74% mỗi cấp)
 • Tốc độ di chuyển
  340
 • Hồi máu
  8.2 (+0.7 mỗi cấp)
 • Giáp
  31.38 (+3.5 mỗi cấp)
 • Kháng phép
  33.35 (+1.25 mỗi cấp)
Katarina cũng là một sát thủ được nhiều game thủ sử dụng
Katarina cũng là một sát thủ được nhiều game thủ sử dụng

Những trang phục Katarina đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Là đại diện cho tử thần nên nữ tướng Katarina sở hữu rất nhiều bộ trang phục phù hợp với kỹ năng của mình. Cùng chiếm ngưỡng các Katarina skins dưới đây nhé.

Trang phục Katarina Hội Tử Thần

Skin Katarina Hộ Tử Thần được ra mắt vào dịp lễ Halloween nên luôn mang những đặc điểm của ngày hội ma ám này. Nhờ hiệu ứng mà quái mà mỗi lần Katarina xuất hiện khiến bất cứ ai cũng đều phải run sợ. Bộ trang phục này nổi bật với những con dăm găm có thể bắn về tất cả các phía khi giao tranh.

Karthus nổi tiếng là một tướng pháp sư có sức mạnh cực lớn trong các cuộc giao tranh. Để có được sức mạnh đó các bộ trang phục Karthus giữ một vai trò hết sức quan trọng. Cùng khám phá bộ skin Karthus Lightbane đỉnh nhất của tướng này nhé.

 

Tím và xanh dương là hai màu chủ đạo của trang phục Katarina Hộ Tử Thần. Mỗi khi cô nàng Katarina khoác lên mình bộ này trông cô y hệt như một sát thủ máu lạnh. Hiện giá bán của bộ skin này là 199RP. Đây là mức giá khá hớp lý để bạn có thể sở hữu một tướng tốt như vậy.

trang phuc katarina hoi tu than
Trang phục Katarina Hội Tử Thần

Trang phục Katarina Chỉ Huy

Bộ skin Katarina Chỉ Huy được game thủ lựa chọn nhiều nhất sau Katarina Hội Tử Thần. Màu sắc chính của skin này là vàng và tím khiến cho nữ tướng này như một người chỉ huy thực thụ. Cô sẽ dẫn dắt đồng đội của mình đến Đấu Trường Công Lý nhanh nhất.

Tướng chỉ huy có vai trò rất quan trọng đối với Katarina. Bởi vì người dẫn đầu sẽ quyết định đến vận mệnh của những đồng đội của mình. Ngoài ra, bạn cũng phải có những chiến thuật để chơi Katarina hiệu quả nhất.

trang phuc katarina chi huy
Trang phục Katarina Chỉ Huy

Trang phục Trọng Tài Katarina

Bộ skin Trọng Tài Katarina thuộc nhóm trang phục bóng đá trong Liên Minh Huyền Thoại. Biệt đội bóng đá này gồm có 4 thành viên: Ezreal Tiền Đạo, Blitzcrank Thủ Môn, Akali Cầu Thủ và Katarina Trọng Tài. Hiện bộ trang phục Trọng Tài Katarina có mức già là 199RP.

Trang phục Trọng Tài Katarina
Trang phục Trọng Tài Katarina

Trang phục Katarina Cướp Biển

Skin Katarina Cướp Biển được đánh giá bộ trang phục quyết rũ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Sức mạnh của nữ tướng sát thủ kết hợp với cướp biển khiến cho Katarina trở nên nguy hiểm hơn. Nhà phát hành Riot Games đã thiết kế bộ trang phục dựa trên những đóng góp của cộng đồng game thủ. Giá bán của bộ trang phục trong cửa hàng là 150RP.

katarina cuop bien
Trang phục Katarina Cướp Biển

Trang phục Katarina Mèo Kitty

Trang phục Katarina Mèo Kitty chỉ được mở bán vào dịp Helloween trong cửa hàng của Liên Minh Huyền Thoại. Nữ tướng Katarina trong bộ trang phục dễ thương những đầy gợi cảm này sẽ khiến không ít đổi thủ bị mê hoặc. Nếu chỉ mua riêng bộ skin Katarina Mèo Kitty thì bạn phải trả 199. Còn mua combo tướng và skin Katarina Mèo Kitty sẽ chỉ có 358. Số RP này không quá nhiều để người chơi có thể sở hữu tướng và trang phục.

trang phuc katarina meo kitty
Trang phục Katarina Mèo Kitty

Trang phục Katarina Bão Cát

Trang phục Katarina Bão Cát là bộ skin duy nhất toát lên được con người và thần thái của nữ tướng này. Bộ giáp nổi bật với tông màu vàng thể hiện phóng thái vương giả đặc trưng của Katarina. Bộ skin này hiện có mức giá là 139RP.

trang phuc katarina bao cat
Trang phục Katarina Bão Cát

Trang phục Katarina Cô Nàng Tuần Lộc

Katarina Cô Nàng Tuần Lộc là bộ skin xuất hiện trong mùa Giáng sinh. Vào mùa lễ hội này chắc chắn khi bạn đem bộ skin này đi chiến đấu sẽ khiến không ít đối thủ phải khiếp sợ.

trang phuc katarina co nang tuan loc
Trang phục Katarina Cô Nàng Tuần Lộc

Trang phục Katarina Loạn Thế Anh Hùng

Vẻ đẹp của bộ trang phục Katarina Loạn Thế Anh Hùng được các game thủ ví như mỹ nhân Điêu Thuyền.

 Nhắc đến các chiến thần trong Liên Minh Huyền Thoại không thể không nhắc đến Kayle. Nữ thần này được ưu ái cho những bộ trang phục cực kỳ sexy khiến game thủ nào cũng phải mê mẳn. Cùng ngắm nhìn Kayle skin một trong những trang phục đẹp nhất của nữ thần này.

Ngoài ra các trang phục như Katarina Đánh Thuê và  Katarina Siêu Phẩm cũng những bộ skin tốt cho tướng Katarina.

trang phuc katarina danh thue
Trang phục Katarina Đánh Thuê
Trang phục Katarina Siêu Phẩm
Trang Phục Katarina Siêu Phẩm

Bài viết trên là tổng hợp những bộ skin Katarina Hội Tử Thần và các trang phục khác của tướng Katarina. Đừng quên theo dõi monumentcircleidea.com để biết thêm những thông tin về các tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *