Kayle là một chiến thần có sức mạnh cực lớn trong Liên Minh Huyền Thoại. Điều gì đã làm nên một Kayle vô địch? Đó chính là nhờ những Kayle skin mà nữ tướng này sỡ hữu. Cùng monumentcircleidea chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những trang phục Kayle tuyệt đẹp dưới đây nhé.

Tiểu sử của tướng Kayle – Thiên Thần Phán Quyết

Theo truyền thuyết Kayle là một nữ anh hùng trong chiến tộc của cô. Kayle được mệnh danh là Thiên Thần Phán Quyết luôn làm những việc tốt giúp đỡ những người dân trong làng. Sau khi chiến tộc của cô xảy ra một cuộc xung đột nội bộ, Kayle đã khoác lên mình một bộ giáp và một thanh gươm rực cháy. Cô đã ra chiến trường và tiêu diệt những kẻ thù bằng sự cuồng nộ của cả dòng tộc.

Katarina là một tướng sát thủ được nhiều fan cuồng Liên Minh Huyền Thoại săn đón nhiều nhất. Cùng chiêm ngưỡng bộ trang phục Katarina Siêu Phẩm để biết rõ hơn về sức mạnh của tướng này nhé.

Kayle - Thiên Thần Phán Quyết
Kayle – Thiên Thần Phán Quyết

Bộ kĩ năng

Kayle – Thiên Thần Phán Quyết sở hữu bộ kĩ năng sau đây:

Nhiệt Huyết Thần Thánh

Khi tướng địch bị Kayle tấn công sẽ giảm 3% giáp và kháng phép trong vòng 5 giây. Trong mỗi lượt chơi, hiệu ứng này được cộng dồn tối đa 5 lần.

Trừng Phạt

  • Tiêu hao: 70/75/80/85/90
  • Khoảng cách: 650

Một lần trừng phạt của Kayle gây 60/110/160/210/260 (+) sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển trong vòng 3 giây. Đồng thời đưa mục tiêu vào trạng thái Huyết Thần Thần Thánh.

Ban Phước

  • Tiêu hao: 60/70/80/90/100
  • Khoảng cách: 900

Một lần ban phước lành giúp Kayle hồi 60/105/150/195/240 (+) máu và tăng 18/21/24/27/30% (+%)  tốc độ di chuyển trong vòng 3 giây.

Công Lí Thịnh Nộ

  • Tiêu hao: 45
  • Khoảng cách: 20

Nội tại: Gây 10/15/20/25/30 (+) sát thương phép trên đòn đánh

Kích hoạt: Trong 10 giây Kayle tăng thêm 400 tầm đánh và gây thêm 20/30/40/50/60 (+) sát thương phép.

 

Bất Tử Hộ Thân

  • Khoảng cách: 900

Với kỹ năng này Kayle và đồng đội sẽ được miễn nhiễm sát thương.

Những bộ Kayle skin tuyệt đỉnh trong LOL

Khi vừa mới ra mắt tướng Kayle được kỳ vọng rất nhiều vào các bộ trang phục mà nó sở hữu. Dưới đây là các bộ skin Kayle được nhiều game thủ săn lùng nhiều nhất trong thời gian qua.

Trang phục Kayle Phán Quyết

Bộ Kayle skin Phán Quyết hiện là một trang phục gần như không xuất hiện thêm lần thứ 2. Kayle Phán Quyết là phần thưởng dành cho những game thủ nào chơi đủ 10 trận trong League of Legends  mùa 1. Đến hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác nào để việc mở bán bộ trang phục này.

trang phuc kaylen phan quyet
Trang phục Kayle Phán Quyết

Trang phục Kayle Chiến Thần

Kayle Skin Chiến Thần được nhiều game thủ đánh giá cao vì sức mạng mà nó mang lại. Bộ trang phục này giúp cho Kayle trở thành một nữ tướng đầy uy quyền. Hiện tại giá bán của bộ trang phục này là 150 RP. Nếu mua trong dịp khuyến mãi, bạn có thể ring ngay về skin này chỉ giới 90RP.

trang phuc kayle chien than
Trang phục Kayle Chiến Thần

Trang phục Kayle Thiên Sứ Công Nghệ

Kayle Thiên Sứ Công Nghệ được ra mắt tại sever Việt Nạm vào năm 2013. Bộ trang phục này được kết hợp Chiến Trường Công Lý giúp Kayle tăng tốc độ di chuyển. Hiện tại, Kayle Thiên Sứ Công Nghệ được bán với mức giá 399RP.

 Trang phục Kayle Thiên Sứ Công Nghệ
Trang phục Kayle Thiên Sứ Công Nghệ

Trang phục Kayle Bạc

Kayle Bạc là một trong những trang phục hiếm của tướng Kayle. Bộ trang phục này được tặng kèm trong các gói cài đặt League of Legends dành cho người mua. Tuy hiện hiện nay, người chơi rất khó mua bộ skin này vì mức giá của nó không hề rẻ.

Trang phục Kayle Bạc
Trang phục Kayle Bạc

Trang phục Kayle Pentakill

Năm 2017, Riot Games đánh chính thức phát hành bộ trang phục mới nhất cho Kayle, đó Kayle Pentakill skin. Khi đó, bộ trang phục này có giá cực đắt lên tới 230RP. Nhưng các cửa hàng vẫn luôn cháy hành vì sức hấp dấn khủng khiếp của nữ thần này. Khi khoác lên mình bộ skin này, Kayle mang đến một giọng hát khiến tất cả các chiến binh khác phải quỳ gối hàng loạt. Kayle trở thành thành viên của thứ của ban nhạc Pentakill sau Karthus, Olaf, Mordekaiser, Yorick và Sona.

kayle pentakill skin
Trang phục Kayle Pentakill

Trang phục Riot Kayle

Vào dịp kỉ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại ra đời, nhà phát hành quyết định tặng trang phục Riot Kayle cực hiếm cho người chơi. Cách nhận Riot Kayle cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn là người từng chơi một trận có sự xuất hiện của Riot Kayle là sẽ được nhận bộ skin này.

Kennen là tướng bảo vệ cho Đấu Trường Công Lý nên sức mạnh mà nó sở hữu không hề nhỏ. Hãy chiêm ngưỡng ngay bộ Kennen skin đỉnh nhất của đấu tướng này.

Tại Việt Nam, Riot Kayle được bán vào năm 2016 và đóng bán vĩnh viễn. Bởi vì đậy là một trong những bộ trang phục Di sản của Liên Minh Huyền Thoại, nên số lượng bán cực kì giới hạn.

Trang phục Riot Kayle
Trang phục Riot Kayle

Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình những bộ Kayle skin tuyệt đẹp. Hãy cùng đồng đội của mình chiến đầu với kẻ thủ với sự giúp đỡ của nữ tướng Kayle nhé. Chúc bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *