Trong Liên Minh Huyền Thoại, cậu bé Kennen được biết đến như một người đại diện và bảo vệ cho Đấu Trường Công Lý. Các trang phục của Kennen cũng luôn là điểm thu hút khiến các game thủ mong muốn sỡ hữu. Cùng monumentcircleidea.com chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các Kennen skin qua bài viết sau đây nhé.

Tiểu sử về Kennen – Trái Tim Sấm Sét

Theo truyền thuyết thì Kennen là người bảo vệ sự cân bằng cho Ionia và một trong tam chế chiến binh duy trì trật tự thế giới tại đây. Mặc dù thân hình vé nhớ nhưng lại có sức mạnh phi thường. Kennen có thể tránh được mọi nguy hiềm nhờ khả năng phi tiêu sấm sét và nhiệt huyết vô biên. Ngoài ra, Kennen là binh lính tuần tra của thế giới linh hồn.

Kayle là một nữ chiến thần nổi tiếng trong truyền thuyết. Trong LMHT thì Kayle là nữ tướng có độ sát thương và cơ động cực cao nên được nhiều game thủ sử dụng. Để tạo nên sức mạnh vô địch đó không thể không nhắc đến bộ skin Kayle Phán Quyết. Cùng ngắm nhìn bộ trang phục tuyệt đẹp này nhé.

Kennen được sinh ra hai lần, lần đầu là từ tia sét phóng từ trong bụng mẹ và lần thứ hai là khi bà mụ nâng cậu lên. Cha mẹ cậu cho rằng sức mạnh của Kennen sẽ bị giới hạn nhất định. Nhưng càng lớn dần, Kennen lại sỡ hữu một khả năng khủng khiếp và không giới hạn. Một ngày khi Kennen chạy lên bức tường vĩ đại của Placidium sức mạnh của cậu đã được đánh thức. Cậu biết mình phù hợp với vị trí Trái Tim Sấm Sét để mang đến sự trừng phạt cho Kinkou. Nhờ vậy mà cậu đã có thể sánh vai cùng với Akali và Shen để duy trì sự cân bằng của Valoran. Bộ này luôn đồng hành với nhau trên đường vươn tới đấu trường công lý.

Kennen có một sức mạnh không giới hạn
Kennen có một sức mạnh không giới hạn

Thông tin cơ bản

 • Máu 625 (+84 mỗi cấp)
 • Nội năng 200 (+0 mỗi cấp)
 • Sát thương 53.844 (+3.3 mỗi cấp)
 • Tốc độ đánh (+3.4% mỗi cấp)
 • Tốc độ di chuyển 335
 • Hồi máu 6.15 (+0.65 mỗi cấp)
 • Hồi nội năng 50 (+0 mỗi cấp)
 • Giáp 32.75 (+3.75 mỗi cấp)
 • Kháng phép 30.5 (+0.5 mỗi cấp)

Bộ kỹ năng

Là một tướng bảo vệ cho Đấu Trường Công Lý, Kennen được ưu ái bộ kỹ năng cực khủng:

Dấu Ấn Sấm Sét

Với kỹ năng Dấu Ấn Sấm Sét, Kennen sẽ đánh ra các luồng sét lên mục tiêu trong vòng 6 giây. Khi mục tiêu bị trúng 3 lần Dấu Ấn Sấm Sét sẽ bị choáng trong 1,25 giây và Kennen được tăng thêm 25 nội năng. Đồng thời khi hiệu ứng này xảy ra hai lần trong 6 giây thời gian làm choáng mục tiêu sẽ tăng lên 0,5 giây.

Phi Tiêu Sét

 • Tiêu hao: 60/55/50/45/40
 • Khoảng cách: 950

Khi phóng các Phi Tiêu Sét, Kennen sẽ gây ra 75/115/155/195/235 (+) sát thương phép lên nạn nhân đầu tiên trúng phải. Đồng thời tạo ra một Dấu Ấn Sấm Sét  lên nạn nhân.

Giật Sét

 • Tiêu hao: 40
 • Khoảng cách: 725

Mỗi đòn đánh của Kennen có thể gây sát thương pháp và tạo một Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu. Cụ thể là:

Nội tại: Cứ sau 5 lần tấn công, Kennen sẽ gây 10/20/30/40/50 (+) sát thương phép lên kẻ địch và tạo thêm một Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu.

Kích hoạt: Kỹ năng Giật Sét gây 60/85/110/135/160 (+) sát thương phép lên tất cả mục tiêu trong phạm vi mà nó ảnh hưởng.

Tốc Độ Sấm Sét

 • Tiêu hao: 100/95/90/85/80
 • Khoảng cách: 200

Kennen có thể di chuyển xuyên qua vật thể và tạo ra các Dấu Ấn Sấm Sét. Đồng thời tăng chống chịu và tốc độ di chuyển khi bắt đầu hiệu ứng này. Nếu biến thành quả cầu sét Kennen có thể gây tối đa sát thương phép lên mục tiêu, khi ở dạng thường Kennen sẽ nhận thêm % tốc độ đánh trong giây.

Bão Sấm Sét

 • Khoảng cách: 550

Kennen mất 3 giây để tạo ra Bão Sấm Sét và gây 40/75/110 (+) sát thương phép lên tất cả mục tiêu dung xung quanh. Đồng thời một Bão Sấm Sét trúng mục tiêu sẽ tạo ra một Dấu Ấn Sấm Sét và tối đa không quá 3 lần.

Đồ khởi đầu, đồ phòng ngự đồ công kích nên dùng

Đồ khởi đầu: Kiếm Doran

Đồ phòng ngự: Mũ Phù Thủy Rabadon, Gậy Đầu Lâu và Trượng Hư Vô

Đồ công kích: Di Thư Cổ và Trượng Pha Lê Rylai

Những Kennen Skin cực đỉnh trong Liên Minh Huyền Thoại

Mặc dù không sỡ nhiều trang phục như các tướng khác, Kennen lại có các skin cực kì mạnh. Dưới đây là một số Kennen skin được game thủ yêu thích nhất trong những năm qua.

Skin Kennen Bắc Cực

Skin Kennen Bắc Cực được đánh giá là một trong những trang phục giải nhiệt cực chất trong mùa hè của Liên Minh Huyền Thoại. Với hình ảnh một cậu bé đáng yêu khoác chiếc áo choàng Bắc Cực đốn tim bất cứ ai. Chắc chắn khi dùng trang phục Kennen skin Bắc Cực đi giao tranh sẽ khiến không ít đổi thủ mê mẩn. Chính vì độ đẹp được đầu rất kĩ nên bộ skin Kennen có giá là 150RP.

Skin Kennen bac cuc
Skin Kennen Bắc Cực

Skin Kennen Nội Khoa

Bộ Kennen skin này được lấy ý tướng từ việc chữa trị cho bệnh nhân của các bác sĩ. Khi bị thương trên Đấu Trường Công Lý, có rất nhiều tướng bị thương rất nặng và mất khá nhiều thời gian để phục hồi chấn thương. Chính vì vậy mà nhà phát hành đã quyết định cho ra đời bộ trang phục Kennen Nội Khoa.

Game bóng đá online đang trở thành một xu hướng thu hút đông đảo người chơi. Hãy cùng tải game bóng đá về điện thoại để tận hưởng các trận bóng đá hấp dẫn nhé.

Tất cả các tướng khi được bác sĩ chưa trị sẽ được hồi phục vết thương trong vòng 5 giây. Ngoài ra, bộ skin này cũng giúp Kennen phát huy được triệt để kỹ năng giật sét liên hoàn. Hiện tại giá của bộ trang phục này được bán tại cửa hàng là 150RP.

skin kennen noi khoa
Skin Kennen Nội Khoa

Skin Kennen Huyết Nguyệt

Huyết Nguyệt là bộ trang phục xuất hiện trong Lễ Hội Lửa Thiêng hàng năm trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại. Bộ Skin Kennen Huyết Nguyệt cũng được xếp vào hàng top trong các bộ skin của Kennen. Mức giá của trang phục này hiện tại là 180RP.

skin kennen huyet nguyet
Skin Kennen Huyết Nguyệt

Hy vọng với những bộ Kennen skin sẽ giúp bạn có thể nhiều lựa chọn khi sử dụng Kennen để chiến đấu. Chúc bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *