Aatrox còn được gọi là Quỷ Kiếm Darkin. Đây là vị tướng sở hữu lượng sát thương siêu khủng khiến nhiều đối thủ phải nể sợ trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng để có thể phát huy được sức mạnh của Aatrox, bạn nên tìm hiểu về tiêu điểm tướng Aatrox, cách tăng bảng bổ trợ Aatrox. Còn nếu muốn khắc chế Aatrox, mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tiêu điểm tướng Aatrox

Aatrox là một chiến binh bị giam cầm trong một thanh kiếm cổ, và bất cứ ai cản đường hắn, Aatrox đều sẽ tiêu diệt kẻ này. Với lượng sát thương khủng, Aatrox trở thành hung thần khiến nhiều người khiếp sợ. Hắn cứ chiến đấu cho đến khi chết, sau đó lại tiếp tục chiến đấu. Sau khi được giải thoát khỏi thanh kiếm cổ, Aatrox đã tước đoạt một thân xác mới và trở về với hình dạng như thuở ban đầu.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Aatrox là một đấu sỹ đi đường trên có khả năng công thủ toàn diện và sát thương cực kỳ khủng. Tựa như một tiền vệ xuất sắc trong bóng đá, vừa có thể tấn công, vừa phòng thủ hiệu quả. Các Đấu sỹ như Aatrox chính là tấm lá chắn vững chãi mà bất cứ một team nào cũng cần phải có. Một số Đấu sỹ khác cũng mạnh như Aatrox có thể kể đến như: Darius, Irlia, Yasuo…

tim hieu ve Aatrox tieu diem tuong
Tìm hiểu về Aatrox tiêu điểm tướng

Cách sử dụng combo Aatrox hiệu quả nhất

Aatrox không chỉ sở hữu bộ kỹ năng khủng mà còn có khả năng cơ động, vượt mọi địa hình rất tốt. Với lượng sát thương đáng nể, Aatrox hứa hẹn sẽ đem đến những trận đấu hấp dẫn.

Yasuo là vị tướng có lượng sát thương cao và lối chơi đầy biến ảo. Thế nhưng để có thể chơi Yasuo giỏi và phát huy hết sức mạnh của vị tướng này, người chơi cần nắm rõ cách lên đồ Yasuo, bảng ngọc Yasuo sao cho hợp lý. Đừng bỏ qua thông tin nếu muốn trở thành trùm Yasuo nhé!

Đường Kiếm Tuyệt Diệu

Chiêu thức này của Aatrox giúp đòn đánh kế tiếp của tướng tăng thêm sát thương theo % máu tối đa của đối thủ. Đồng thời giảm hiệu quả hồi máu và mở một lá chắn trên các mục tiêu trong khoảng thời gian vài giây. Tuy nhiên, chiêu thức này sẽ giảm đi một chút mỗi khi Aatrox dùng kỹ năng Quỷ Kiếm Darkin lên tướng.

Quỷ Kiếm Darkin (Q)

Aatrox sử dụng kiếm tấn công địch tối đa 3 lần, mỗi lần sẽ gây ra lượng sát thương diện rộng khác nhau. Rìa Kiếm có khả năng sát thương mục tiêu với vùng ngoài cùng của 2 lần ra chiêu đầu tiên, cũng như vùng trung tâm của lần ra chiêu cuối cùng. Chiêu này sẽ gây ra nhiều sát thương với phe địch và khiến họ phải chịu nhiều sát thương.

Bộ kỹ năng của Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin
Bộ kỹ năng của Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin

Xiềng Xích Địa Ngục (W)

Mỗi lần Aatrox tank dáng kiếm xuống đất thì lượng sát thương mà kẻ địch trúng phải sẽ giảm tốc độ của nạn nhân trong thời gian ngắn. Nếu mục tiêu tấn công là quái khủng thì chúng sẽ bị xích bên trong khu vực tác dụng. Trong trường hợp mục tiêu bị xích vẫn đứng bên trong khu vực tác dụng sau vài giây thì mục tiêu này sẽ bị kéo về trung tâm và chịu sát thương một lần nữa.

Bộ Pháp Hắc Ám (E)

Chiêu thức Bộ Pháp Hắc Ám sẽ tăng sức mạnh công kích trong vài giây. Bộ Pháp Hắc Ám có thể tích trữ tối đa 2 điểm và sử dụng đồng thời điểm với chiêu Quỷ Kiếm Darkin.

Chiến Binh Tận Thế (R)

Khi được trang bị Chiến Binh Tận Thế, tướng Aatrox sẽ trở nên khổng lồ mỗi khi giương cánh bay, khiến các quân địch xung quanh phải hoảng sợ. Thậm chí Aatrox còn tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn và tái kích hoạt sau khi rời giao tranh. Ngoài ra, chiêu thức này còn tăng sức mạnh công kích và lưu trữ lượng máu nhất định trong khi Chiến Binh Tận Thế được thực hiện. Bể Máu này sẽ được phục hồi nếu Aatrox chịu sát thương kết liễu.

Cách khắc chế Aatrox Liên Minh Huyền Thoại

Với bộ kỹ năng và bộ sát thương siêu mạnh, việc tìm ra tướng khắc chế Aatrox là điều cần thiết cho mọi game thủ Liên Minh Huyền Thoại . Khi Aatrox dùng chiêu thức Không Kích Hắc Ám ở vị trí của bạn, tốt nhất bạn nên ra khỏi vùng tấn công để tránh trường hợp bị hất văng lên.

Tướng Aatrox khá phụ thuộc vào các đòn đánh thường, do đó bạn có thể giảm tốc độ đánh của Quỷ Kiếm Darkin bằng cách mua Tim Băng hay Khiên Băng Randuin một cách hiệu quả.

Cách tăng bảng ngọc bổ trợ Aatrox hiệu quả nhất

Bên cách việc tìm hiểu về các khắc chế Aatrox hợp lý và tìm hiểu tiêu điểm tướng Aatrox, các game thủ cũng nên tìm hiểu về bảng ngọc hỗ trợ Aatrox. Có bảng ngọc phù hợp thì Aatrox mới có thể phát huy sức mạnh hiệu quả.

Với nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại, Nautilus được xem là một trong những vị tướng có sức chống chịu ấn tượng và bộ kỹ năng hoàn hảo. Bên cạnh đó, Nautilus còn sở hữu những skin đặc sắc, điển hình như Nautilus Tàu Ngầm, Nautilus phi hành gia…Cùng khám phá những bộ trang phục đặc biệt này tại đây nhé.

Hệ ngọc chính: Chuẩn Xác

Với vị trí đường giữa, nhánh ngọc được các game thủ lựa chọn cho đó là Chuẩn Xác. Ngọc này sẽ giúp Aatrox tăng sát thương của chiêu Chinh Phục.

Tìm hiểu bảng ngọc và cách khắc chế Aatrox
Tìm hiểu bảng ngọc và cách khắc chế Aatrox

Ngoài viên ngọc chính, các nhánh ngọc sau đó sẽ mang những tác dụng phụ. Cụ thể như:

  • Ngọc Đắc Thắng sẽ giúp hồi máu nhanh sau khi hạ sát kẻ địch.
  • Ngọc Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng sẽ giảm bớt thời gian bị đối phương khống chế
  • Nhát Chém Ân Huệ: Kết liễu đối phương một cách nhanh chóng.

Hệ ngọc phụ: Áp Đảo

Để Aatrox có thể hồi máu hiệu quả sau mỗi lần sát thương, hai viên ngọc Vị Máy và Thợ Săn Tham Lam sẽ là sự lựa chọn hiệu quả. Ngoài ra, nhánh ngọc này còn giúp Aatrox rất nhiều trong quá trình giao tranh và chiến đấu trên Đấu Trường Công Lý.

Trong bài viết trên, https://monumentcircleidea vừa cung cấp đến bạn đọc cách combo Aatrox và khắc chế Aatrox. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *