Từ khi xuất hiện trong làng LMHT, Aurelion Sol đã sở hữu cho mình bộ chiêu thức và lối chơi độc đáo không kém phần nguy hiểm. Rất nhiều game thủ đau đầu tìm cách khắc chế vị tướng này. Bởi sức mạnh của Aurelion Sol được phân bố đều từ đầu cho đến cuối trận. Hơn nữa lại có khả năng vừa roam vừa giao tranh cực khủng. Thế nên, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những cách khắc chế Aurelion Sol. Hãy khiến cho Aurelion Sol phải chịu thua bạn và lên bảng đếm số nhanh gọn lẹ khi có cơ hội.

Ưu và nhược điểm của Aurelion Sol

Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng. Đó là lý do vì sao bạn cần phải tinh thông được những điểm mạnh và yếu của Aurelion Sol- Ác Long Thượng Giới. Sau đây là những điểm mà bạn cần chú ý khi đụng độ với Aurelion Sol

Ưu điểm

  • Là tướng đi đường cực mạnh
  • Tạo áp lực cho đối thủ vào cuối game
  • Khả năng đảo đường nhanh chóng
  • Chỉ 1 hit có thể hạ thấp lượng máu dễ dàng
kham pha suc manh de khac che aurelion sol
Sức mạnh của Aurelion Sol

Nhược điểm

  • Khó điều khiển cho những tân binh mới chơi
  • Phải mất thời gian khá dài luyện tập cùng với vị tướng này
  • Những vị tướng khắc chế Aurelion Sol là những tướng cận chiến.

Cách khắc chế Aurelion Sol mùa mới nhất

Sau khi tìm hiểu về sức mạnh của Aurelion Sol thì hãy đến ngay phần khắc chế Aurelion Sol. Bởi từ những điểm kể trên thì bạn sẽ dễ dàng đưa ra cách khống chế Aurelion Sol. Hãy tham khảo 2 cách khắc chế Ác Long Thượng Giới như sau:

Khắc chế Aurelion Sol bằng game play

Khi gặp phải Aurelion Sol trong những pha giao tranh thì bạn hãy đi vào vòng sao hoặc tránh ra xa vòng sao. Mục đích của hành động này chính là giúp bạn tránh được những sát thương bởi vòng quay Aurelion. Đồng thời, bạn hãy áp sát Aurelion Sol để vừa gây sát thương mà bản thân bạn cũng không bị sát thương lại.

Các chiêu thức làm chóng và câm lặng sẽ khiến cho vòng sao bị mất. Bạn hãy tận dụng thời điểm này để chơi khô máu với Aurelion Sol. Khi Aurelion Sol vừa bật Khai Mở Thiên Hà để tăng tốc độ và kích thướng vòng sao. Các bạn hãy làm choáng và khiến cho vị tướng này câm lặng thì không thể bật được kỹ năng Khai Mở Thiên Hà. Thay và đó là phải chờ thời gian rất lâu mới có thể hồi lại được.

khac che aurelion sol thong qua loi choi
Khắc chế Aurelion Sol bằng game play

Tuyệt chiêu Tinh Vân Cầu của Aurelion Sol cũng che phủ được một vòng khá rộng. Thế nên, bạn hãy di chuyển liên tục chứ không nên đứng một chỗ khá lâu. Bên cạnh đó, chiêu cuối Song Ánh Sáng cũng sẽ gây sát thương theo đường thẳng. Đồng thời cũng đẩy bạn ra khỏi vòng ảnh hưởng của nội tại vị tướng này. Chính vì thế bạn hãy cẩn trọng và không nên đứng thẳng hàng khi Aurelion Sol tung chiêu cuối.

Khắc chế Aurelion Sol bằng tướng

Ngoài cách khắc chế Aurelion Sol thông qua cách chơi thì còn có những vị tướng khắc tinh của Aurelion Sol. Sau đây là những vị tướng khiến cho Aurelion Sol câm nín

Zed- khống chế Aurelion Sol nhanh gọn lẹ

Là một tướng có khả năng dồn sát thương siêu khủng thì Aurelion Sol không hề có cửa trong cuộc solo này. Aurelion Sol không có khả năng chạy trốn thì sẽ trở này một con mồi béo của của Zed bất cứ lúc nào.

zed tuong khac che aurelion sol
Zed- khống chế Aurelion Sol nhanh gọn lẹ

Fizz- khắc tinh của Aurelion Sol

Fizz chính là một tướng khắc tinh của Aurelion Sol với khả năng áp sát và né tránh của mình. Đó là chưa kể đến bộ chiêu thức tuyệt đỉnh của Fizz cũng khiến cho Aurelion Sol bốc hơi trong một nốt nhạc.

fizz khac che aurelion sol
Fizz- khắc tinh của Aurelion Sol

Ahri- rút Aurelion Sol không còn một giọt máu

Ahri là tướng có thể rút máu và cơ động mạnh nên Aurelion Sol luôn khó khăn trong lúc đối đầu. Nếu như Aurelion Sol gặp phải Ahri thì phải “xanh mặt” vì không còn máu để đỏ nữa.

ahri khac che aurelion sol
Ahri- rút Aurelion Sol không còn một giọt máu

Xerath- cấu rỉa Aurelion Sol siêu mạnh

Với một tướng có khả năng cấu máu từ xa như Xerath thì quá là khủng khiếp đối với Aurelion Sol. Ác Long Thượng Giới sẽ phải chật vật lắm mới có thể né tránh được. Mà nếu như trúng đòn thì lên bảng đếm số là điều chắc chắn.

khac che aurelion sol voi xerath
Xerath- cấu rỉa Aurelion Sol siêu mạnh

Kassadin- khắc chế Aurelion Sol

nhung tuong khac che aurelion sol
Kassadin- khắc chế Aurelion Sol

Trong số những tướng khắc chế Aurelion Sol thì phải kể đến Kassadin. Trong việc set kèo đấu với Aurelion Sol thì Kassadin chỉ việc lao vào và cho những đòn sát thương nhẹ nhàng thì cũng khiến Aurelion Sol khiếp sợ.

Với những gì chia sẻ về cách khắc chế Aurelion Sol thì bạn đã có thể khiến Aurelion Sol đuối sức trong kèo đấu. Hãy tham khảo và học hỏi những cách này để áp dụng chuẩn xác khi chiến đấu. Chúc các bạn chiến thắng khi solo cùng Aurelion Sol.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *