Trong Đấu Trường Công Lý, Graves được biết đến là một tay Xạ Thủ cừ khôi. Hắn được mệnh danh là Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật bởi vì không một “lưới trời” nào có thể tóm được hắn cả. Nhưng đừng lo, bài viết này của chúng tôi sẽ là bí kíp vàng mà bạn đang tìm kiếm đấy. Cùng bỏ túi ngay cho mình cách khắc chế Graves thôi nào.

Nắm rõ chiêu thức để khắc chế Graves Top 

Để biết được cách khắc chế Graves thì người chơi phải biết được chất tướng, ưu và nhược điểm của kẻ địch. Đầu tiên, cần biết rằng tuy là một tướng Xạ Thủ nhưng tầm đánh của tướng này khá ngắn so với các tướng Xạ Thủ khác. Do đó bạn cần giữ khoảng cách với Graves là điều tối thượng.

Chiêu thức Bom Khói của Graves không gây ra sát thương lớn, điểm đặc biệt là chỉ làm chậm 0.5 giây và tồn tại tới 4 giây lận. Do đó nếu bị dính chiêu thức hãy cố gắng “lết” ra ngoài chứ đừng để bị mù là ăn đủ đấy.

khac che graves bang ky nang
Lợi dụng những sơ hở trong bộ kỹ năng để khắc chế Graves

Chiêu thức Rút Súng Nhanh của Graves tăng cho hắn mức độ chống chịu. Do đó vị tướng này có thể solo với các tướng sát thương vật lý đấy. Nếu bạn là tướng Đấu Sĩ hay Sát Thủ thì cần cẩn trọng trước khả năng thả diều của Graves nhé.

Người chơi có thể tận dụng nhược điểm về những phát bắn thường của hắn ta có thể chặn lại được. Vì vậy nếu bị Graves gank bạn có thể luồn lách giữa bầy lính, trụ để né tránh. Ở giai đoạn đầu trận, tốc độ bắn của Graves rất chậm và còn phải nạp đạn nữa. Do đó nếu né được vài cú bắn thôi thì bạn đã có cơ hội sống sót hoặc lật kèo rồi.

Cách khắc chế Graves Top bằng tướng

Một cách khắc chế tướng muôn thuở hữu hiệu trong Liên Minh Huyền thoại là sử dụng tướng “thiên địch”. Tưởng chừng Graves đã “thống trị” danh sách tướng Xạ Thủ. Dẫu vậy vẫn có những vị tướng chơi “trên cơ” Graves đấy.

Caitlyn luôn là cái tên đứng đầu trong top những tướng khắc chế Graves đấy. Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật sao có thể thoát khỏi sự truy đuổi của Cảnh Sát Trưởng Caitlyn. Tướng Caitlyn là một Xạ Thủ có tầm đánh tốt. Người chơi hoàn toàn có thể lợi dụng điều này để cấu rỉa và đè đường Graves. Hơn nữa, bộ kỹ năng của vị tướng này hoàn toàn có khả năng đưa Graves lên bảng đếm số. Chỉ cần Caitlyn dùng Bẫy để khóa chân kẻ địch, Bắn Xuyên Táo để cấu rỉa tầm xa, Lưới 90 để làm chậm…. Và chiêu thức Bách Phát Bách Trúng để dứt điểm Graves.

tuong khac che graves la caitlyn
Caitlyn luôn là cái tên ám ảnh của tướng Graves

Sau cái tên Caitlyn thì Draven cũng là một tướng khắc chế Graves vô cùng hiệu quả. Từng là một lính chiến, không lý do nào khiến Draven phải e ngại một kẻ phạm pháp cả. Với bộ chiêu thức gây sát thương vô cùng mạnh mẽ, Draven sẽ chẳng ngần ngại mà đứng lại chơi tay đôi với Graves. Gã Đao Phủ hoàn toàn có thể kết liễu Graves trước khi hắn kịp nạn đạp.

Ngoài ra, người chơi vẫn có thể sử dụng một số tướng như Udyr, Xin Zhao, Warwick, Jax  cũng là những nước cờ khiến cho Graves lọt lưới.

Khắc chế Graves bằng chiến thuật chơi

Đầu tiên, người chơi cần cắm mắt ở các vị trí quan trọng. Điều này giúp bạn né gank của tướng Graves một cách dễ dàng. Khi bạn nhận ra ý đồ của hắn ta khi tung chiêu khống chế thì hãy rút lui an toàn nhé.

Những trang bị như Tim Băng, Khiên Băng hay Giáp Gai rất phù hợp để khắc chế Graves. Chúng có công dụng giảm tốc đánh khiến Graves trở nên không còn đáng sợ nữa. Nhất là những phát bắn tay của hắn ta đã chậm chạp sẵn rồi.

khac che graves top bang chien thuat
Cách khắc chế Grave bằng chiến thuật rất hiệu quả

Graves là một chất tướng có khả năng cướp rừng cực mạnh. Hắn vô cùng tự tin trước kỹ năng này của bản thân. Bạn có thể kêu gọi đồng đội để úp sọt gã ta. 3 đánh 1 không chọt cũng què sẽ rất đúng trong trường hợp này đấy.

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn về khắc chế Graves. Chắc chắn bài viết này sẽ giúp người chơi trở nên tự tin hơn khi đối đầu với hắn ta. Chúc các bạn có những giây phút chiến đấu thật đỉnh cao trên Đấu Trường Công Lý. Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị của chúng tôi nhé!

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *