Giáo sư Cecil B. Heimerdinger là một nhà phát minh lỗi lạc nhưng lại rất lập dị. Ông đã tự chế tạo ra một cỗ máy nguy hiểm chết người và mang đến Đấu Trường Công Lý. Ông ta trở thành một vị tướng đáng gờm trong những trận đấu ở Khu Rừng Quỷ Dị. Vậy bạn đã biết cách khắc chế Heimerdinger chưa? Cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé.

Tổng quan về sức mạnh của Heimerdinger

“Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng” là một phương pháp để khắc chế tướng trong thế giới LOL. Người chơi phải biết được những ưu điểm và nhược điểm của tướng Heimerdinger ra sao thì mới có khả năng khiến hắn “tắt điện”.

khac che heimerdinger nen biet diem manh va diem yeu
Heimerdinger là một vị tướng rất mạnh trong LOL

Heimerdinger là một vị tướng vô cùng mạnh ở trong Đấu Trường. Hắn ta sở hữu những ụ súng có sức công phá khủng khiếp. Bộ kỹ năng của hắn khiến cho đối thủ luôn phải dè chừng. Đó là: Cơ Giới Ma Pháp, Ụ Súng Tân Tiến H-28G, Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ, Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 và Nâng Cấp. Cùng điểm qua điểm mạnh và điểm yếu về sức mạnh của Nhà Phát Minh Lỗi Lạc nào:

Điểm mạnh:

  • Rất cứng cáp để bị hạ gục bởi các tướng cùng loại.
  • Lượng hiệu ứng khống chế khổng lồ ở trên diện rộng.
  • Sát thương cơ bản tốt hơn hẳn so với các tướng đỡ đòn.
  • Khả năng chủ động mở giao tranh hoặc phá đội hình địch rất tốt.

Điểm yếu:

  • Các kĩ năng khống chế của Heimerdinger rất khó để sử dụng có hiệu quả.
  • Không có kỹ năng chạy trốn khi gặp phải kẻ địch mạnh áp sát và tấn công.

Người chơi có thể lợi dụng vào những điểm mạnh và điểm yếu này để khắc chế Heimerdinger bằng lối chơi, lên trang bị khống chế… Và một cách vô cùng hiệu quả là khắc chế Heimerdinger bằng tướng. Các bạn cùng theo dõi ở phần sau nhé!

Những vị tướng khắc chế Heimerdinger tốt nhất

Vỏ quýt dày sẽ có… máy xay sinh tố, dưới đây là những vị tướng có thể nghiền nát Hermeidinger mà bạn không thể bỏ lỡ. Đó là:

Tiểu Thư Ánh Sáng Lux

Đứng đầu trong danh sách các tướng khắc chế Heimerdinger  là tướng Phá Sư Lux. Tiểu Thư Ánh Sáng có thể dùng Quả Cầu Ánh Sáng để dọn bớt những Ụ Súng tân Tiến H-28G của Heimerdinger. Nhưng một điều mách nhỏ là bạn không nên sử dụng chúng tùy tiện. Điều này sẽ khiến tướng của bạn tiêu hao nhiều năng lượng. Hơn hết là cô nàng sẽ thiếu năng lượng  khi lão giáo sư già dùng combo Lựu đạn bão điện tử + Tên lửa Hextech cỡ nhỏ đấy.

Tiểu Thư Ánh Sáng Lux là khắc tinh của Lão giáo sư già
Tiểu Thư Ánh Sáng Lux là khắc tinh của Lão giáo sư già

Quý Cô Dây Cót Orianna

Orianna có những kỹ năng để farm và phá hủy Ụ Súng tân Tiến H-28G của tướng Heimerdinger từ xa. Bạn chỉ cần vượt qua giai đoạn đi đường thì nữ tướng sẽ có thể tạo nhiều đột biến. Dĩ nhiên lúc này Quý Cô của chúng ta sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn đến Nhà Phát Minh Lỗi Lạc. Điểm mạnh của cô nàng là mở giao tranh tổng và bảo vệ đồng đội vô cùng tốt.

Tướng Orianna có thể cho Heimerdinger bị ăn hành
Tướng Orianna có thể cho Heimerdinger bị ăn hành

Hoàng Đế Sa Mạc Azir

Lính cát của tướng Azir là một công cụ hiệu quả mà bạn không thể bỏ lỡ trong cách khắc chế Heimerdinger. Bởi vì nó sẽ giúp Hoàng Đế Sa Mạc ăn lính và tiêu diệt Ụ Súng tân Tiến H-28G (Q) của lão pháp Sư già một cách dễ dàng nhất. Hơn nữa, những cú chọc làm chậm từ vị tướng này khiến cho Nhà Phát Minh Lỗi Lạc khiếp đảm.

Azir là tướng khắc chế Heimerdinger rất tốt
Azir là tướng khắc chế Heimerdinger rất tốt

Hồ Li Chín Đuôi Ahri

Một vị tướng khắc chế Heimerdinger HOT không kém những cái tên trên là tướng Ahri. Với bộ kỹ năng có khả năng dọn dẹp tốt thì Hồ Ly Chín Đuôi cũng không ngần ngại tạo áp lực cho lão giáo sư. Trong giao tranh phải kể đến độ cơ động và đột biến cao từ 3 lần kích hoạt Phi Hổ giúp cô nhanh chóng tiếp cận Heimerdinger một cách bất ngờ. Người chơi có thể bỏ qua tầm bắn của các khẩu súng và dồn sát thương để kết liễu hắn.

Hồ Li Chín Đuôi Ahri khắc chế Cỗ Máy Lỗi Lạc rất tốt
Hồ Li Chín Đuôi Ahri khắc chế Cỗ Máy Lỗi Lạc rất tốt

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách khắc chế Heimerdinger mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hãy cùng bỏ túi ngay cho mình để thi triển trong Đấu Trường Công Lý khi đối đầu với lão giáo sư Heimerdinger nhé. Chắc chắn sẽ vô cùng hiệu quả và đem đến cho bạn nhiều bất ngờ đấy. Chúc các bạn có những giây phút chiến đấu thật đỉnh cao trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *