Trong Liên Minh Huyền Thoại, Kindred được xem là một trong những Xạ Thủ có khả năng gây ra lượng sát thương khủng khiếp. Bên cạnh đó, vị tướng này cũng có thể càn quét Rừng siêu nhanh nên nhiều tân binh cảm thấy sợ hãi khi phải đối đầu với Thợ Săn Vĩnh Hằng. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, cùng tìm hiểu cách khắc chế Kindred trong bài viết sau đây.

Phân tích điểm mạnh – điểm yếu tướng Kindred

Sở hữu bộ kỹ năng mạnh mẽ với các chiêu thức như: Nội tại – Đồng Nguyên Ấn, chiêu Q – Vũ Điệu Xạ Tiễn, chiêu W – Sói Cuồng Loạn, chiêu E – Sợ Hãi Dâng Trào, chiêu R – Cừu Cứu Sinh. Kindred được nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn trong giao tranh. Với những chiêu thức trên, Kindred có những điểm mạnh – yếu như sau:

Điểm mạnh

  • Nhờ nội tại, Kindred có tầm đánh vô hạn nếu đi săn tốt
  • Các đội hình máu trâu khi gặp Kindred cũng phải dè chừng
  • Ultimate của Kindred có khả năng câu kéo vô cùng khó chịu
Nhờ nội tại, Kindred có tầm đánh vô hạn nếu đi săn tốt
Nhờ nội tại, Kindred có tầm đánh vô hạn nếu đi săn tốt

Điểm yếu

Cũng giống như nhiều vị tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại, Kindred có một số lỗ hổng trong bộ kỹ năng. Do đó, người chơi có thể đánh vào những điểm yếu này để khắc chế Kindred tốt nhất. Nhược nhiều của nữ thợ săn được cụ thể như sau:

  • Kindred không có hiệu ứng khống chế cứng
  • Team sẽ thiếu một người chống chịu đi rừng.
  • Chiêu thức cuối của Kindred sử dụng không cẩn thận sẽ dễ bóp team

Cách khắc chế Kindred bằng cách chơi

Để có thể hạ gục được Kindred, người chơi cần có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi bắt đầu trận đấu. Hãy luôn giữ khoảng cách an toàn để tránh dính vết cắn từ chiêu thức Cừu và Sói. Đồng thời chú ý đến sự ảnh hưởng của nội tại và chiêu R của Kindred trong lúc giao tranh xảy ra. Dưới đây là một số mẹo khắc chế Kindred trong quá trình chơi mà bạn có thể áp dụng:

  • Bạn cần kiểm soát tầm nhìn trong phần rừng của team mình. Để đảm bảo an toàn, ưu tiên quét sạch những mục tiêu có Đồng Nguyên Ấn. Hãy kêu gọi đồng đội xử lý ngay nữ thợ săn nếu cô dám tiến sâu vào rừng của bạn.
  • Với những mục tiêu bị Sói đánh dấu, bạn nên cố gắng dọn sạch chúng để giảm lượng sát thương do nữ thợ săn gây ra.
  • Kindred muốn thoát khỏi những pha dồn sát thương cần phụ thuộc vào Cừu Cứu Sinh. Tuy vậy, nếu chơi Đấu Sĩ, bạn có thể gây sát thương liên tục lên nữ thợ săn khi Cừu Cứu Sinh không còn tác dụng.
Để khắc chế Kindred, người chơi cần có sự chuẩn bị kỹ càng trước trận đấu.
Để khắc chế Kindred, người chơi cần có sự chuẩn bị kỹ càng trước trận đấu.

Những tướng khắc chế Kindred hiệu quả nhất

Với bộ kỹ năng mạnh mẽ, không phải vị tướng nào cũng có thể khắc chế Kindred. Dưới đây là những vị tướng khắc chế Thợ Săn Vĩnh Hằng, khiến cuộc đời của cô nàng đi vào bế tắc.

Thầy Tu Mù Lee Sin

Nhắc đến những tướng khắc chế Kindred, chúng ta không thể nào bỏ qua Lee Sin. Kindred khiến người chơi phải lao đao khi đánh dấu lên các con lính? Thầy Tu Mù sẽ giải quyết ngay vấn đề này cho bạn. Ngay cả khi nữ thợ săn lẩn trốn, Lee Sin cũng quyết săn đuổi và lấy mạng bằng được cô nàng bằng bộ chiêu thức khủng. Hơn nữa, vị tướng này còn có khả năng đá Kindred ra khỏi Ultimate của chính cô một cách dễ dàng.

Lee Sin co the khac che Kindred hieu qua
Lee Sin có thể khắc chế Kindred hiệu quả

Vũ Kiếm Sư Irelia

Khi giao tranh tổng xảy ra, Kindred sẽ bộc lộ điểm yếu là tướng máu giấy của mình. Muốn tồn tại, cô cần dựa vào sự bảo kê của những đồng đội phía trước để đảm bảo an toàn cho bản thân trước sự tiếp cận của kẻ địch. Dẫu vậy, cô vẫn không thể nào thoát khỏi tay của Irelia. Bằng khả năng chống chịu cứng cáp của mình, Vũ Kiếm Sư sẽ tiến sâu vào team địch. Sau đó khéo léo áp sát Thợ Săn Vĩnh Hằng và khống chế cô vô cùng đơn giản.

 Irelia có thể khắc chế cứng Kindred
Irelia có thể khắc chế cứng Kindred

Xà nữ nguy hiểm Cassiopeia

Một cái tên “triển vọng” trong cách khắc chế Kindred mà chúng ta không thể bỏ qua đó là Cassiopeia. Cassiopeia có khả năng gây sát thương khủng, kéo dài, và đạt hiệu quả tốt nhất khi Kindred đang sử dụng chiêu Cừu Cứu Sinh. Cassiopeia sẽ đứng trong phạm vi ảnh hưởng của chiêu R, sau đó rút dần sinh lực của nữ thợ săn và team đối thủ với Nọc và Nanh Độc. Cuối cùng, nàng rắn sẽ Hóa Đá, giết những kẻ địch đã được gom lại với nhau.

Bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn đọc cách khắc chế Kindred tối ưu nhất. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ không cảm thấy sợ hãi khi đối mặt với nữ thợ săn nữa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *