Cùng tìm hiểu cách khắc chế Kled Kị Sĩ Cáu Kỉnh hiệu quả nhất bạn nhé

Sở hữu một ngoại hình nhỏ bé, Kled luôn chiến đấu hết khả năng để bảo vệ những gì là của mình. Dù hình dạng bé nhỏ nhưng Kled có một sức mạnh vô cùng lớn và đầy sự can đảm. Gã Kị Sĩ Cáu Kỉnh náy có khả năng khống chế mạnh, độ cơ động cực cao cùng sát thương lớn. Không ít đối thủ đã ngán ngẩm khi đụng độ hắn. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn cho “bay màu” Kỵ sĩ với cách khắc chế Kled cực chuẩn.

Khắc chế Kled bằng cách chơi

Kị Sĩ Cáu Kỉnh Kled chính là một vị tướng có lối chơi vô cùng khó chịu. Với khả năng lao vào bao “khô máu”, các đối thủ rất khó lòng mà hạ gục Kled. Vậy làm cách nào để đi đường không bị thọt hay có thể hạ gục vị tướng này? Hãy cùng theo dõi những cách sau nhé:

  • Kled có 2 thanh máu cho nên bạn đừng dồn nhiều kỹ năng của mình vào hắn nếu hắn đang cưới Skaarl
  • Kị Sĩ Cáu Kỉnh sẽ tăng can đảm bằng cách gây sát thương cho tướng địch bằng Súng Lục Bỏ Túi cùng đòn đánh thường. Hắn sẽ tiêu diệt lính và tấn công trụ hoặc quái khủng. Bạn hãy chú ý thanh can đảm của Kled mỗi khi hắn xuống ngựa. Nếu như nó đang đạt 100% thì Skaarl sẽ quay trở lại với rất nhiều máu để giúp chủ của mình.
  • Kled sẽ đáng sợ hơn nhiều nếu có Khuynh Hướng Bạo Lực.
  • Bạn sẽ không thể rời khỏi giao tranh với Kled bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn chỉ rời giao tranh với Kled nếu một trong hai gục xuống.
  • Khi đi đường thì sức mạnh của Kled sẽ phụ thuộc vào Khuynh Hướng Bạo Lực có sẵn sàng không.
Kị Sĩ Cáu Kỉnh Kled là vị tướng có lối chơi vô cùng khó chịu
Kị Sĩ Cáu Kỉnh Kled là vị tướng có lối chơi vô cùng khó chịu

Những tướng khắc chế Kled mùa 10 mạnh nhất

Với Kled thì dù đi mid hay đường trên thì hắn đều hết sức đáng sợ. Bởi gã tướng này có độ cơ động cao trong solo lane hay mở combat. Ngoài ra, hắn còn có thể gây sát thương lớn và tạo ra đột biến cực mạnh trong giao tranh nhờ nội tại. Vì vậy khi đối đầu với Kled thì bạn phải có một cái đầu lạnh. Sau đây là những vị tướng khắc chế Kled cực hiệu quả mà bạn nên tham khảo

Đôi cánh Demacia Quinn cân kèo Kled Đường Trên

Hiện nay thì Quinn không phải là lựa chọn phổ biến cho vị trí đi Top. Tuy nhiên không phải vì vậy mà cô nàng này không mạnh. Nữ tướng vẫn nổi trội với khả năng đi đường dồn sát thương khá tốt. Quinn còn có khả năng đảo đường cực nhanh. Khi đi đường với Kled, Quinn có thể hạn chế được việc bị Kled tiếp cận.

Quinn can keo Kled tai duong tren
Nữ tướng Quinn cân kèo với Kled tại Đường trên cực đỉnh

Cô nàng cứ việc sử dụng chiêu (Q) Không Kích khiến hắn ta bị mù. Hoặc Quinn cũng có thể dùng kỹ năng Đột Kích (E) để đẩy Kled ra xa và thả diều hắn.

Nếu như bạn khéo léo, hãy tận dụng lúc Kled đang xuống ngựa, bật (R) Đi Qua Dồn Địch để tăng tốc độ di chuyển để tiếp cận hắn ta. Việc này cũng giúp bạn có thêm một chút sát thương nữa.

Bậc Thầy Vũ Khí Jax khắc chế Kled cực đỉnh

Jax nổi tiếng là vị tướng có khả năng khắc chế những kẻ gây sát thương nhiều bằng đòn đánh. Và dĩ nhiên là Kled cũng không phải ngoại lệ. Lượng sát thương của Kled nhiều nhất là từ kỹ năng (W) Khuynh Hướng Bạo Lực. Tuy nhiên, chỉ cần một chiêu (E) Phản Công của Jax là đã chặn được tất cả.

Jax là vị tướng có khả năng khắc chế những kẻ gây sát thương nhiều bằng đòn đánh
Jax là vị tướng có khả năng khắc chế những kẻ gây sát thương nhiều bằng đòn đánh

Thiên Thần Phán Quyết Kayle

Kayle sở hữu khả năng thả diều cực khủng, khiến Kled chắc chắn sẽ gặp khó khăn nếu muốn tiếp cận. Khả năng bất tử từ kỹ năng (R) Bất Tử Hộ Thân của Thiên Thần Phán Quyết có thể bảo vệ bản thân lẫn team của mình. Xét về giai đoạn đi đường hay trong giao tranh thì Kled cũng không phải là đối thủ của Kayle đâu.

Thien Than Phan Quyet Kayle la tuong khac che Kled vo cung hieu qua
Kayle sở hữu khả năng thả diều cực mạnh, khắc chế Kled hiệu quả

Và đó chính là những thông tin hướng dẫn khắc chế Kled cực chi tiết. Thông qua bài viết này hy vọng bạn sẽ không còn ngán ngẩm khi trót đụng độ tên Kị Sĩ Cáu Kỉnh này nhé. Chúc các bạn sẽ có những trận đấu LoL tuyệt vời cũng như những giờ phút thư giãn thoải mái.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *