Hướng dẫn cách khắc chế LeBlanc vô cùng chi tiết

LeBlanc là pháp sư đường giữa có độ biến ảo cùng khả năng cơ động nhất LMHT. Ngoài ra, nữ tướng này còn có khả năng cấu rỉa máu và dọn lính đẩy đường khá tốt. Nếu như được điều khiển bởi cao thủ thì Kẻ Lừa Đảo còn có khả năng gánh team cực mạnh. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng nếu trót đụng độ cô nàng này nhé! Cùng Monumentcircleidea đến với những cách khắc chế LeBlanc cực đỉnh sau đây.

Hướng dẫn khắc chế LeBlanc bằng cách chơi

LeBlanc được đánh giá là 1 trong các tướng pháp sư đi Mid mạnh nhất trong chiến trường LMHT. Bên cạnh đó cô nàng còn có khả năng dồn sát thương siêu khủng khiếp. Cùng tìm hiểu cách khắc chế LeBlanc ngay sau đây nhé:

  • Hãy dùng những kỹ năng như là hất tung, làm chậm, làm choáng hay câm lặng để cản LeBlanc sử dụng Biến ảnh (W) của mình.
  • Hãy chú ý đến bộ kỹ năng của LeBlanc xem nữ tướng này đã lên full cấp của kỹ nào trước tiên. Nếu như LeBlanc lên full chiêu (Q) Quả Cầu Tan Vỡ thì bạn hãy dọn lính cùng đẩy đường thật nhanh. Vì chính lúc này khả năng đẩy đường của cô nàng đã giảm.
  • Trước khi bạn muốn hạ LeBlanc, hãy dùng các kỹ năng khống chế cứng lên cô ta. Nếu như không có kỹ năng này thì bạn sẽ khó kết liễu được LeBlanc. Bởi độ biến ảo của cô nàng quá sức phi thường.
  • LeBlanc có khả năng gank top và bot bất kỳ lúc nào. Vì vậy bạn hãy cắm mắt cho thật tốt và thường xuyên kiểm tra bản đồ nhỏ nhé.
  • Kẻ Lừa Đảo LeBlanc khá là yếu máu. Một khi đã tiếp cận được thì bạn sẽ hạ cô nàng rất dễ. Bạn nên lên cho mình các trang bị kháng phép khi đụng độ LeBlanc nhé!
  • Cách phân biệt bóng của LeBlanc là bạn hãy dùng những chiêu thức có tính “đánh dấu”. Bởi Ảo Ảnh của Leblanc sẽ không sao chép những hiệu ứng bất lợi. Một điều bạn cần nhờ là Ảo Ảnh không thể gây sát thương và sử dụng chiêu. Nếu bạn thấy có 1 trong 2 đánh thường vào mình mà không mất máu thì đó chính là “hàng giả” đấy!
Muốn khắc chế LeBlanc thì bạn nên lên cho mình các trang bị kháng phép nhé
Muốn khắc chế LeBlanc thì bạn nên lên cho mình các trang bị kháng phép nhé

Những vị tướng khắc chế LeBlanc tốt trong LMHT

Với khả năng dồn sát thương cực khủng thì Leblanc là một lựa chọn đường giữa cực mạnh trong LMHT. Vậy những vị tướng nào là khắc tinh của Leblanc? Đâu là tướng có thể đi lại đường với LeBlanc và hạn chế tầm ảnh hưởng của cô nàng? Hãy cùng theo dõi ngay sau đây bạn nhé!

Kẻ Được Khai Sáng Karma khắc LeBlanc cực đỉnh

LeBlanc là tướng có thể khống chế, dồn sát thương và linh hoạt di chuyển trong giao tranh. Muốn chiến thắng cô nàng thì bạn phải có một lựa chọn cứng cáp để có thể sống sau pha combo. Đồng thời có thể phản công ngay lập tức ngay khi có cơ hội. Và Karma chính là một vị tướng hội tụ đầy đủ những yêu cầu đó.

Khi đẩy đường thì với chiêu (Q) kết hợp Kinh Mantra thì chắc chắn LeBlanc không có cửa ăn lính với Karma. Kẻ Được Khai Sáng còn có khả năng cấu rỉa vượt trội nhờ tầm sử dụng kỹ năng xa hơn.

Ke Duoc Khai Sang Karma la tuong khac Leblanc cuc dinh
Kẻ Được Khai Sáng Karma là một vị tướng khắc chế LeBlanc cực đỉnh

Khi LeBlanc dùng Q vào bạn thì hãy nhanh chóng bật chiêu (E) Linh Giáp để bọc giáp và tăng tốc độ di chuyển. Sau đó bạn lao thẳng vào đánh trưc diện. Chiêu (W) và (Q) của Karma sẽ gây ra cả tá sát thương không kém gì combo của LeBlanc. Đặc biệt là nó lại hồi chiêu nhanh hơn. Vì thế cô nàng LeBlanc gần như yếu thế trong kèo đấu này.

Thiên Thần Sa Ngã Morgana khắc chế LeBlanc siêu hiệu quả

Tướng Morgana là lựa chọn hoàn hảo nhất để khắc chế LeBlanc ở vị trí Pháp Sư đường giữa. Việc của Morgana chỉ là tăng tối đa kỹ năng (W) để đẩy lính từ xa. Khi Kẻ Lừa Đảo ra sức tìm cách tiếp cận thì Morgana chỉ cần bật chiêu (E) Khiên Đen lên. Đồng thời bồi thêm chiêu (Q) trúng và thêm (R) thì LeBlanc sẽ bay màu trong tích tắc.

Tướng Syndra

Rất nhiều game thủ LMHT đã nhận định rằng Syndra sẽ bất bại ở vị trí đường giữa. Thực sự, Nữ Chúa Bóng Tối có một khả năng cấu rỉa và làm choáng diện rộng khủng khiếp. Điều này giúp cô nàng có thể đi đường với một tâm thế cửa trên hoàn toàn.

Khi đụng độ với LeBlanc thì bạn có thể chọn cách an toàn là tập trung farm lính. Việc đó sẽ khiến cho Kẻ Lừa Đảo không có được cơ hội tiếp cận bạn. Mà cho dù có xảy ra thì Syndra cũng sẽ đáp trả được bằng combo chiêu Q + E. Nữ Chúa đồng thời dồn sát thương ngược lại. Và lúc này thì chính LeBlanc mới là kẻ gặp nguy hiểm.

Nu Chua Bong Toi Syndra co kha nang cau ria va lam choang dien rong khung khiep, khac che LeBlanc cuc hieu qua
Nữ Chúa Bóng Tối có một khả năng cấu rỉa và làm choáng diện rộng khủng khiếp khắc chế Leblanc cực tốt

Và đó chính là những thông tin chi tiết hướng dẫn khắc chế LeBlanc. Hy vọng thông qua bài viết thì bạn đã nắm được vài bí kíp để áp dụng chiến đấu với Kẻ Lừa Đảo. Chúc bạn sẽ có những khoảnh khắc giải trí thú vị nhé!

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *