Lissandra là một vị tướng theo đánh giá là gây sát thương và khống chế đối thủ một cách khó chịu. Cô nàng sẽ càng mạnh hơn khi được những cao thủ sử dụng. Chính vì thế mà các tân binh sẽ càng gặp khó khăn hơn nữa. Vậy có cách nào khắc chế Lissandra không? Cách nào vừa đơn giản mà có hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Sức mạnh siêu khủng của Lissandra

Tướng pháp sư đi đường giữa khá mạnh đó chính là Lissandra. Đây là một vị tướng AP mở combat tổng khá lợi hại. Tuy nhiên, cô nàng này lại cũng có những điểm yếu để bạn khắc chế Lissandra. Điểm yếu đó là gì? Có cần né những chiêu mạnh của Lissandra?

Điểm mạnh

Phù Thủy Băng là một cô nàng mạnh mẽ với bộ kỹ năng bá đạo. Chính vì điều đó đã khiến cô nàng luôn trở thành một áp lực với những ai gặp phải.

Độ cơ động cao, khả năng di chuyển lại linh hoạt. Ngoài ra, cô còn có khả năng bắt lẻ mục tiêu và hỗ trợ đồng đội đi gank khá tốt

Chiêu cuối Hầm Mộ Hàn Băng có thể tự cứu chính mình nếu như Phù Thủy Băng bị đẩy vào trường hợp nguy hiểm. Mặt khác, lượng sát thương của Lissandra gây ra cũng khá đáng kể. Chính vì những điều này mà cô đã trở thành một tướng quen với mọi mặt trận.

Sức mạnh siêu khủng của Lissandra
Sức mạnh siêu khủng của Lissandra

Điểm yếu

Ngoài những điểm mạnh kể trên thì Phù Thủy Băng cũng có những điểm yếu. Bạn có thể dựa vào và khai thác để khắc chế Lissandra hiệu quả:

Dù có nhiều chiêu thức mạnh, khống chế tốt nhưng Lissandra lại có tầm khống chế khá ngắn

Thời gian hồi chiêu lại khá lâu. Bộ kỹ năng thì khó sử dụng. Nếu là những tân binh thì phải vất vả khó khăn vì nó đòi hỏi sự linh hoạt và khéo léo với đôi bàn tay cao thủ.

Cách khắc chế Lissandra nhanh gọn nhất

Cách tốt nhất để khống chế và ngăn Lissandra không di chuyển bằng Con Đường Băng Giá chính bằng cách trói hoặc làm choáng. Tuyệt đối không được để cô nàng tái kích hỏa kỹ năng của mình.

Ở những level đầu thì thời gian hồi chiêu của Vòng Tròn Lạnh Giá khá cao. Thế nên, bạn hãy lao vào Lissandra khi kỹ năng đó đang trong thời gian hồi chiêu. Mảnh Băng của Phù Thủy Phép cũng làm chậm mục tiêu đầu tiên trúng phải. Vì vậy bạn hãy tiến tới gần Lissandra đằng sau các quân lính của mình để không bị làm chậm

Cách khắc chế Lissandra nhanh gọn nhất
Cách khắc chế Lissandra nhanh gọn nhất

Các game thủ nên lưu ý rằng không nên tập trung một chỗ trong combat tổng. Lý do là bạn sẽ dễ dàng bị ăn trọn chiêu cuối của Lissandra. Tuy nhiên, chiêu cuối lại hồi khá lâu nên khi lỡ bạn chờ cô nàng sử dụng xong thì có thể bay vào chơi khô máu.

Khắc chế Lissandra bằng tướng

Ngoài cách khắc chế Lissandra bằng việc khóa các chiêu thức thì bạn hãy tham khảo thêm những vị tướng khiến Phù Thủy Băng phải câm nín:

Kassadin

Vị tướng khắc chế Lissandra top đầu tiên phải kể đến Kassadin. Bởi Lissandra càng tung chiêu thì Kassadin càng giành được lợi thế. Bên cạnh đó, khi Kassadin đạt đến cấp độ 6 thì hoàn toàn tiễn vong Lissandra lên bảng đếm số.

Kassadin tướng khắc chế Lissandra
Kassadin tướng khắc chế Lissandra

Diana

Đây là một vị tướng có khả năng chống dồn sát thương tốt. Vì thế mà Diana hoàn toàn phù hợp để solo cùng Lissandra. Dù có áp sát hay lao vào thì Lissandra vẫn không có cửa đấu với Diana.

Diana khắc chế Lissandra
Diana khắc chế Lissandra

Anivia

Nói về vị tướng dồn sát thương khủng nhất trong LMHT phải kể đến Anivia. Bên cạnh đó, tầm thi triển kỹ năng của Anivia cũng khiến cho Lissandra phải chật vật thoát khỏi.

Anivia tướng hành Lissandra
Anivia tướng hành Lissandra

LeBlanc

Đây là một tướng có khả năng cơ động cao. Đồng thời khả năng khống chế và dồn sát thương được xem trên cơ Lissandra. Bạn sẽ không phải lo lắng Phù Thủy Băng khi sở hữu LeBlanc.

LeBlanc khắc chế Lissandra
LeBlanc khắc chế Lissandra

Brand

Cấu máu và khống chế chính là 2 yếu tố quan trọng khắc chế Lissandra hoàn toàn. Sự lựa chọn Brand khi đối đầu với Lissandra chính là một cách đối phó khá hay.

Brand tướng khắc chế Lissandra
Brand tướng khắc chế Lissandra

Với những gì chia sẻ trên đây thì các bạn cũng đã nắm bắt được những cách cơ bản để khắc chế Lissandra. Mong rằng, các bạn sẽ thuận lợi triệt hạ được cô nàng khó tính này. Chúc các bạn có được những giờ xả stress vui vẻ khi hạ gục được Lissandra nhé!

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *