Khi bước vào giới Liên Minh Huyền Thoại mà gặp phải Lucian thì phải làm thế nào? Bởi nghe đến tên thì đã khiến nhiều người lo sợ, nhất là những tay còn non. Sức mạnh và độ sát thương mà Pháp sư Lucian có được và tung ra sẽ khiến bạn phải run người. Thế nhưng, thay vì lo lắng thì bạn hãy cùng chúng tôi khám phá cách khắc chế Lucian. Hãy cho Lucian lên bảng đếm số bất cứ khi nào.

Tổng quan sức mạnh của Lucian

Nghĩ đến Lucian, người ta không thôi lo sợ về sức mạnh của anh chàng này. Thế nhưng, mạnh cỡ nào cũng có điểm yếu. Hãy cùng khám phá sơ lược về những gì mà anh chàng này đang có để tìm ra được cách khắc chế Lucian hiệu quả nhất.

Điểm mạnh

  • Là một tướng rất cơ động linh hoạt, xoay sở mạnh và rất khó để bắt kẻ
  • Lượng sát thương ở đầu trận cực lớn
  • Dù không có nhiều trang bị nhưng vẫn đủ khiến cho đối phương phải khiếp sợ
  • Đè đường những Pháp sư đường giữa cực kỳ tốt.
tim hieu suc manh de khac che lucian
Tổng quan sức mạnh của Lucian

Điểm yếu

  • Tầm đánh khá ngắn
  • Vì phương thức chơi rất hổ báo nên dễ bị đối phương game
  • Nếu như đưa Lucian đi đường giữa thì team sẽ thiếu nguồn sát thương phép.

Hướng dẫn khắc chế Lucian hiệu quả cho mùa mới nhất

Một trong những phương pháp khắc chế Lucian hay nhất hiện nay đó là dùng chiêu thức và tướng. Hai cách này sẽ khóa chặt sức mạnh của Lucian như sau:

Cách khắc chế Lucian đơn giản

Ở nội tạ Xạ Thủ Ánh Sáng sẽ hỗ trợ cho Lucian mỗi khi sử dụng kỹ năng. Nó sẽ tung ra phát bắn kế tiếp là hai viên đạn làm Lucian dồn sát thương cho đối phương siêu khủng. Thế nên các game thủ phải chú ý để mỗi khi anh chàng Lucian này tung chiêu thì có thể lùi về phía sau nếu còn ít máu.

huong dan cach khac che lucian
Cách khắc chế Lucian đơn giản

Kỹ năng Tia sáng Xuyên Thấu sẽ gây sát thương liên cho mục tiêu trên một đường thẳng. Bạn hãy đoán hướng mà Lucian khi tung chiêu thức này. Tuyệt đối không được đứng sau những con lính đang có lượng máu rất thấp. Bởi vì Lucian có thể đưa Tia Sáng Xuyên Thấu đến với mục tiêu ít máu và ăn lính. Đồng thời cũng sẽ gây một lượng lớn sát thương lên cho bạn.

Tướng khắc chế Lucian

Như đã nói trên thì sau đây sẽ là danh sách những vị tướng khắc Lucian hiệu quả nhất:

Vayne

Khả năng nhào lộn xuất sắc có thể ép và khiến cho Lucian mất đi khả năng cơ động không ai khác là Vayne. Đây là một tướng khắc chế Vayne tốt nhất. Nếu như Lucian tung ra chiêu thức cuối thì Vayne chỉ việc nhào và lộn bên cạnh thì chiêu thức ấy hoàn toàn vô dụng.

tuong khac che lucian la vayne
Vayne tướng khắc chế Lucian hay nhất

Draven

Solo với Lucian thì có thể sử dụng Draven. Vị tướng này có khả năng gây sát thương cực khủng bằng lưỡi rìu nên Lucian không tuổi gì với bạn. Một tướng có lượng máu vô cùng mỏng manh như Lucian thì chỉ cần vài nhát trìu thì đã bốc hơi tức khắc.

draven tuong khac lucian
Draven khiến Lucian bốc hơi

Ezreal

Lucian sẽ trở nên hoàn toàn vô dụng trước Ezreal. Bởi Ezreal có khả năng cấu máu từ xa tốt cùng với kỹ năng Dịch Chuyển cổ học. Lucian chính là con mồi béo bở dành cho Ezreal.

tuong khac che lucian la ezreal
Ezreal biến Lucian trở nên vô dụng

Caitlyn

Nói về Caitlyn thì không phải bàn cãi rồi. Với một tướng có tầm đánh ngắn như Lucian thì sẽ hoàn toàn vị lép vế khi đứng trước Caitlyn. Đã là súng ngắn thì sao học đòi với súng dài phải không?

khac che lucian bang tuong caitlyn
Caitlyn súng dài đấu với súng ngắn

Graves

Chỉ với một combo của Graves thì Lucian sẽ lên bảng đếm số ngay. Bởi khả năng dồn sát thương mạnh mẽ của Graves thì anh chàng Lucian hoàn toàn không có cửa.

khac Lucian voi tuong graves
Graves khắc tinh của Lucian

Những chia sẻ trên về khắc chế Lucian sẽ giúp cho game thủ không còn lo lắng khi đụng độ với Lucian. Chúc tất cả các game thủ sẽ tự tin bước vào thế giới LMHT mà không phải e dè với Lucian nhé!

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *