Ở làng Liên Minh Huyền Thoại thì Lulu luôn là một pháp sư được rất nhiều game thủ sử dụng ở mọi mặt trận. Lý do được sử dụng nhiều như vậy là do khả năng bảo kê động đội khá tốt khi giao tranh. Thế nhưng, mạnh là như thế nhưng vẫn có cách khắc chế Lulu. Khắc chế về những chiêu thức và khắc chế bởi một số tướng. Hãy cùng khám phá xem những cách nào có thể trói buộc được cô nàng này.

Sức mạnh của Lulu ai cũng lo sợ

Để đưa ra những cách khắc chế Lulu mang tính chất hiệu quả nhất thì bạn cần phải nắm rõ về cô nàng này. Từ việc đưa ra những điểm mạnh để né tránh. Cho đến những yếu để khắc phục sẽ luôn mang đến cho game thủ sự chiến thắng dễ dàng.

Điểm mạnh

  • Lulu có khả năng cấu máu mạnh khi đi ở những đoạn đường giữa
  • Hỗ trợ và chăm sóc những xạ thủ rất tốt
  • Khả năng dọn lính và các kỹ năng khống chế là siêu vô địch
  • Truy đuổi đối phương nhanh và bỏ chạy khi nguy hiểm ở giao tranh cực kỳ nhanh.
tim hieu meo khac che lulu
Sức mạnh của Lulu ai cũng lo sợ

Điểm yếu

  • Ở giai đoạn đầu trận thì Lulu khá yếu
  • Bộ chiêu thức khi sử dụng sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng
  • Lượng sát thương sẽ dần yếu đi khi càng về cuối trận.

Hướng dẫn cách khắc chế Lulu nhanh gọn nhất

Lulu là tướng không có kỹ năng hồi máu mà thay vào đó là tăng giáp tạm thời. Thế nên, việc cấu máu liên tục sẽ làm cho Lulu phải quay về nhà liên tục. Nếu không thì phải tốn số tiền kha khá để hồi máu lại.

cach khac che lulu don gian
Hướng dẫn cách khắc chế Lulu nhanh gọn nhất

Giáp kháng phép và các kỹ năng hóa giải kỹ năng sẽ khá hữu dụng khi đối đầu với Lulu. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng khống chế cứng để làm giảm sự cơ động. Cũng như là bạn có thể đưa Lulu lên bảng đếm số sớm nhất có thể.

Tuyệt đối đừng nên đứng gần Lulu, Bởi khi cô nàng này còn chiêu cuối trong tay sẽ hất tung bạn đấy.

Những vị tướng khắc chế Lulu

Lulu luôn có thiên hướng buff mạnh cho xạ thủ của mình. Chính vì thế mà các game thủ cần phải biết cách để có thể khắc chế con Lulu khủng khiếp này. Trong đó việc dùng tướng để khắc chế Lulu mang đến hiệu quả khá cao.

Sona- lựa chọn hoàn hảo solo cùng Lulu

Nói đến tướng khắc chế Lulu đầu tiên phải kể đến Sona. Đây là vị tướng có khả năng biến hóa đa dạng như: cấu máu từ xa, hồi máu và tạo giáp cho team.

sona tuong khac che lulu
Sona- lựa chọn hoàn hảo solo cùng Lulu

Morgana- sự chọn lựa sáng suốt

Vị tướng này có  khả năng khống chế siêu tốt vì có sức mạnh bền bỉ. Mặt khác, Morgana lại có thể hỗ trợ đồng đội bám sát mục tiêu cần thiết. Vì vậy khi dùng Morgana khắc chế Lulu sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.

morgana khac che lulu
Morgana- sự chọn lựa sáng suốt

Sivir- tướng hành Lulu

Khả năng cấu máu từ xa khá tốt cộng với khiên chống phép. Sivir là tướng không thể thiếu trong việc khắc chế Lulu.

tuong khac che lulu chinh la sivir
Sivir- tướng hành Lulu

Lulu tuyệt vọng trước Syndra

Khả năng dồn sát thương cực tốt và tầm đánh cực xa. Cộng với việc làm choáng đối phương rồi tung ra chiêu thức cuối cùng. Lulu mà đối đầu với Syndra thì làm gì có cửa.

khac che lulu bang tuong syndra
Lulu tuyệt vọng trước Syndra

Lulu tuổi gì với Zyra 

Zyra chính là tướng khắc chế Lulu mà bạn không thể bỏ qua. Bởi Zyra có cho mình tầm sát thương khá mạnh cùng với khả năng khống chế khá tốt.

tuong khac che lulu la zyra
Lulu tuổi gì với Zyra

Với những gì chia sẻ về khắc chế Lulu trên thì mong rằng các bạn sẽ bỏ túi cho mình một cách hay nhất. Chúc các bạn có thể chiến thắng mọi kẻ địch và mang vinh quang về cho đội nhà. Hãy tự tin chiến đấu cùng đồng đội mà chẳng cần phải run sợ trước kẻ địch là Lulu. Cô nàng này không thể cản được đường đến chiến thắng của bạn.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *