Nói về Tiểu Thư Ánh Sáng Lux thì sẽ có rất nhiều game thủ từng phải đau đầu vì cô nàng này. Với những ưu điểm về tầm đánh xa và đi đường khá mạnh. Lux đã trở thành mối đe dọa với bất cứ ai gặp phải. Để giúp các bạn giảm lo lắng thì chúng tôi đã cho ra bí kíp khắc chế Lux vô cùng lợi hại. Hãy cùng khám phá bộ bí kíp này ngay sau đây nhé!

Khái quát về sức mạnh của Lux

Nếu để thắng được các tướng trong giới Liên Minh Huyền Thoại thì điều đầu tiên cần biết chính là những điểm mạnh và yếu của Lux. Bởi chỉ khi bạn nắm rõ thì mới có thể đưa ra những cách khắc chế Lux hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm nổi bật về cô nàng Tiểu Thư Ánh Sáng ngay sau đây:

Điểm mạnh

  • Tiểu Thư Ánh Sáng có thời gian hồi chiêu rất ngắn
  • Khả năng cấu máu từ xa của Lux khá tốt
  • Lux đứng ra bảo kê đồng đội thì quá ổn
  • Cuối cùng là khả năng khống chế từ xa cực kỳ tốt

tim hieu suc manh de khac che lux

Điểm yếu

  • Dù mạnh như thế nhưng Lux vẫn có 2 điểm yếu như sau
  • Thiếu khả năng cơ động nên không linh hoạt trong những pha giao tranh
  • Là tướng khó sử dụng cho những game thủ mới bởi kỹ năng định hướng.

Cách khắc chế Lux mùa mới nhất

Lux được biết đến là một Pháp sư đường giữa có khả năng cấu rỉa máu và đi đường khá mạnh. Bộ kỹ năng của Tiểu Thư Ánh Sáng lại có tầm đánh xa nên bạn cần phải giữ khoảng cách an toàn khi đối đầu.

Cô nàng Lux là một vị tướng đa năng không chỉ dùng ở đường giữa mà còn ở vị trí hỗ trợ. Cách khắc chế Lux Sp chính là cẩn thận với kỹ năng cấu rỉa từ xa kết hợp với trói chân kẻ địch.

Lux có lượng máu cơ bản và kháng phép rất thấp nên cô nàng khá là mỏng manh. Vì thế bạn hãy tận dụng mỗi khi cô sử dụng hụt kỹ năng Khóa Ánh Sáng thì hãy tiếp cận và hạ gục Lux nhanh nhất có thể.

cach khac che lux mua moi nhat
Cách khắc chế Lux khiến Tiểu Thư Ánh Sáng câm nín

Hãy luôn đề phòng và né chiêu cuối của Lux bởi thời gian hồi chiêu khá nhanh. Đồng thời bạn cũng nên tránh xa những điểm mù và bụi rậm. Ở những nơi mà Lux có thể ném ra những cú trói mà bạn không nhìn thấy được.

Lux là tướng thiếu sự cơ động và yếu máu nên khi đi gank Lux nhiều thì bạn sẽ có nhiều mạng. Mặt khác, các kỹ năng của Lux đều là kỹ năng định hướng nên né được thì hãy cố gắng né nhé!

Những tướng khắc chế Lux hiệu quả

Ngoài cách khắc chế Lux Mid trên thì bạn cũng có thể sử dụng tướng hành Lux. Những vị tướng đó là ai? Hãy cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo sau:

Talon

Lux là tướng không có kỹ năng chạy trốn và ít máu thì Talon xem như là sự lựa chọn sáng giá. Chỉ với một combo của Talon thì Lux đã lên bảng đếm số ngồi.

tuong khac che lux chinh la talon
Talon tướng khắc chế Lux chính hiệu

Fizz

Né kỹ năng rồi áp sát tiêu diệt mục tiêu không ai khác là Fizzz. Đây là một tướng sát thủ có thể dễ dàng khắc chế được những pháp sư như Lux

tuong hanh lux met moi la fizz
Fizz tướng sát thủ solo với Lux

Kassadin

Nhắc đến tướng khắc chế Lux thì không thể không nhắc đến Kassadin. Sự cơ động cao và bộ kỹ năng dồn sát thương của Kassadin chính là mấu chốt để khắc chế Lux cực tốt.

kassadin mot trong nhung tuong khac che lux
Kassadin khắc chế Lux siêu hay

Zed

Giống như Talon, Zed chính là một trong những sát thủ có thể đè bẹp Lux bốc hơi trong vòng vài nốt nhạc.

zed khac che lux mid
Zed tướng khắc chế Lux đường giữa

Katarina

Lux hoàn toàn không có cửa với sự áp sát và gây sát thương nhanh chóng từ Katarina. Sự cơ động cao của Katarina sẽ giúp né tránh các kỹ năng của Lux dễ dàng.

katarina khac che lux sp
Katarina khắc chế Lux khi ở vị trí hỗ trợ

Hy vọng rằng với những chia sẻ về cách khắc chế Lux trên đây sẽ giúp bạn đối đầu dễ hơn khi gặp phải. Để biết được nhiều cách khắc chế hơn về các tướng các thì hãy thường xuyên cập nhập thêm cho mình nhé! Chúc các bạn có được những giờ chơi game thật vui vẻ và thú vị.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *