Hướng dẫn cách khắc chế Sion mùa 10 hiệu quả nhất

Chiến Binh Bất Tử Sion là một cái tên không quá xa lạ với cộng đồng người chơi LMHT. Vị tướng này sở hữu khả năng đi đường cực tốt và trâu bò bậc nhất trong LMHT. Với chiêu cuối thì Sion có thể đi gank toàn bản đồ và hỗ trợ đồng đội cực tốt. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn vài cách khắc chế Sion hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng tham khảo để dễ dàng đối đầu với vị tướng này mỗi khi gặp phải nhé!

Đánh giá sơ lược sức mạnh của Sion

Sion là vị tướng đi Top cực mạnh. Thi thoảng bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn khi đối đầu với vị tướng cục súc này. Hãy cùng phân tích tổng quát điểm mạnh và điểm yếu của Chiến Binh Bất Tử bạn nhé!

Ưu điểm của Sion

  • Sion có khả năng gây sát thương phép và sát thương vật lý. Ngoài ra, vị Đấu Sĩ này còn có lượng sức mạnh tăng tiến theo thời gian.
  • Sion có những chỉ số cơ bản cùng kỹ năng gia tăng độ trâu bò
  • Vị tướng này có sát thương cơ bản khá lớn
  • Sion có nhiều kỹ năng khống chế

Nhược điểm của Sion

  • Vị tướng này không có nhiều năng lượng cho lắm.
  • Sion dễ dàng bị đối thủ lấn át.
  • Chiêu (Q) Cú Nện Tàn Khốc của Sion rất khó để sử dụng.
  • Nếu không có chiêu (R) thì Chiến Binh Bất Tử khá tù.
Sion là vị tướng đi Top cực mạnh
Sion là vị tướng đi Top cực mạnh

Khắc chế Sion bằng cách chơi

Bạn hãy cố gắng phá vỡ lớp khiên của Sion để nó không gây sát thương được cũng như bạn sẽ giảm một nửa sát thương của Sion. Nên chạy xa Sion hoặc làm choáng hắn sau khi giết để tránh bị báo thù bởi Vinh Quang Tử Sĩ.

Trong trường hợp Sion đang kích hoạt chiêu Bất Khả Kháng Cự thì bạn hãy tung phép công kích để tiêu hủy khiên của hắn.

Kỹ năng (Q) của Sion sẽ cực mạnh nếu được tụ chiêu lâu. Tuy nhiên, cũng vì thế mà gã Chiến Binh này sẽ luyện chiêu dài nhất có thể. Thay vì nỗ lực chạy ra khỏi tầm của chiêu thức đó thì bạn có thể lao vào tấn công Sion vài đòn đánh. Sau đó bạn dùng kỹ năng khống chế để hắn ta bị ngắt kỹ năng.

Muon tim cach khac che Sion cuc tot thi ban hay uu tien nhung mon do khang phep
Ưu tiên các món đồ kháng phép trong các trận đấu mà cảm giác bị Sion đè đường.

Sion thường sẽ dùng chiêu (E) Sát Nhân Hống vào lính để cấu rỉa máu của bạn. Vì thế bạn không nên đứng thẳng hàng với Sion và lính, tránh việc bị dính chiêu. Ngoài ra, chiêu (E) của gã Chiến Binh còn có thể trừ giáp khá mạnh. Do đó, bạn nên hạn chế đánh nhau với hắn nếu đang bị dính hiệu ứng của chiêu này.

Chiến Binh Bất Tử chủ yếu gây sát thương phép. Vì vậy bạn cần ưu tiên các món đồ kháng phép trong các trận đấu mà cảm giác bị Sion đè đường.

Chiêu cuối (R) của Sion có khả năng kháng khống chế nên nhiều lúc hắn ta sẽ giữ để chạy trốn. Tuy nhiên, bạn có thể áp sát liên tục và đứng chặn trước hắn để hứng cú húc. Việc đó khiến cho gã tướng này không tài nào trốn chạy được.

Những tướng khắc chế Sion hiệu quả nhất

Trong giai đoạn đi đường, Chiến Binh Bất Tử Sion là một vị tướng khá khó chịu. Chính vì thế bạn cần lựa chọn các tướng có khả năng hồi phục tốt để có thể đương đầu với hắn ta. Sau đây chính là những vị tướng khắc chế Sion tốt nhất!

Chiến Binh Điên Cuồng Olaf là đối thủ nặng ký của Sion

Vị chiến binh đến từ Freljord đang hết sức nổi tại vị trí đi Rừng. Tuy nhiên bạn cũng có thể lôi hắn qua vị trí Top để bổ nhau với Sion. Olaf sẽ dễ dàng biến các kỹ năng khống chế cực khó chịu của Sion thành vô nghĩa khi bật chiêu Tận Thế Ragnarok. Bên cạnh đó vị tướng này còn có thể gây sát thương chuẩn cực đau cùng chiêu (E) Bổ Củi.

Olaf la mot trong cac tuong khac che Sion hieu qua
Olaf là một trong các tướng khắc chế Sion hiệu quả

Kẻ Bất Dung Thứ Yasuo là tướng khắc chế Sion cực tốt

Yasuo là một cái tên để đối đầu khá là tốt với Sion đấy. Với một khả năng bay lượn lả lướt của Yasuo thì Sion rất khó sử dụng trúng chiêu (Q). Với khả năng đi đường bao mạnh của Yasuo thì chắc chắn vị tướng chậm chạp như Sion sẽ phải bật khóc.

Yasuo là một cái tên để đối đầu khá là tốt với Sion đấy
Yasuo là một cái tên để đối đầu khá là tốt với Sion đấy

Tướng Shen

Chàng Ninja này có thể tạo giáp cực mạnh, chắc chắn không ngán chiêu thức cấu rỉa của Sion. Và ngoài ra thì Shen còn có chiêu (Q) Công Kích Hoàng Hôn cho khả năng gây sát thương theo phần trăm máu cực ghê.

Khả năng tại giáp cực mạnh của Shen chắc chắn không ngán chiêu thức cấu rỉa của Sion
Khả năng tại giáp cực mạnh của Shen chắc chắn không ngán chiêu thức cấu rỉa của Sion

Tướng Yorick cân kèo Sion cực đỉnh

Dù ít người chơi Yorick nhưng Yorick có khả năng gây sát thương lên Sion bằng việc “ra lệnh” cho lũ đệ tử tiếp cận. Khi Thánh Nữ từ chiêu cuối của Yorick xuất hiện thì hắn có thể gây sát thương theo phần trăm máu vô cùng khủng khiếp lên Sion.

Yorick có khả năng cân kèo Sion cực mạnh
Yorick có khả năng cân kèo Sion cực mạnh

Và đó là những thông tin chi tiết hướng dẫn khắc chế Sion cực đỉnh. Hy vọng thông qua bài viết thì bạn sẽ nắm vững được cách để hạ gục vị Chiến Binh Bất Tử này. Chúc các bạn sẽ có những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời nhé!

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *