Hướng dẫn cách khắc chế Swain chi tiết nhất

Sở hữu khả năng hút máu siêu kinh điển, Swain là lựa chọn khá phổ biến trên chiến trường LMHT. Đặc biệt, nếu vị Nguyên Soái Noxus này nằm trong tay người chơi lão làng thì hắn sẽ đưa cả team giành chiến thắng. Tuy nhiên, sẽ không có vị tướng nào là vô đối trong chiến trường Liên Minh. Hãy cùng tìm hiểu những cách khắc chế Swain cực đỉnh trong bài viết bạn nhé!

Hướng dẫn khắc chế Swain bằng cách chơi

Swain là tướng có thể gây sát thương theo thời gian cùng khả năng phục hồi tốt. Nếu để cho Swain có đủ trang bị thì một mình hắn cân 2 cân 3 là chuyện bình thường. Nhưng Swain cũng có khá nhiều điểm yếu để khai thác và khắc chế như sau:

  • Hãy dùng Thiêu Đốt để làm giảm khả năng hồi máu của Swain từ chiêu (R) Hóa Quỷ.
  • Swain sẽ rất mạnh trong các pha giao tranh kéo dài. Bạn hãy chú ý điều này nhé.
  • Nguyên Soái Swain là tướng có lượng sát thương khá lớn. Ngoài ra hắn còn có độ chống chịu cao cùng khả năng hồi phục tốt. Bạn sẽ rất khó để tay đôi và hạ gục hắn nếu như bạn không xanh hơn Swain.
  • Swain có khả năng đi đường và đì đường team địch cực khỏe. Sức mạnh của hắn tăng tiến theo thời gian. Càng cuối game thì hắn càng mạnh đấy. Nếu bạn muốn bắt Swain hãy kêu gọi team đến để vô hiệu hóa và hạ gục hắn dễ dàng.
  • Vào thời gian đầu trận thì Swain sẽ hơi yếu và có phần kém cơ động đấy.
  • Bạn cần phải có một vài trang bị cần thiết thì Swain mới có thể phát huy được hết sức mạnh của hắn.
  • Những kỹ năng của Swain khá tốn mana. Đặc biệt là khi hắn sử dụng chiêu cuối. Nếu như bạn nhận thấy hắn thấp năng lượng thì hãy lao vào tấn công thì bạn sẽ có lợi thế hơn.
Dua vao diem yeu trong bo ky nang, chung ta co the tim ra cach khac che Swain hieu qua
Dựa vào điểm yếu từ bộ kỹ năng, chúng ta có thể tìm ra cách khắc chế Swain hiệu quả

Điểm danh những tướng khắc chế Swain cực đỉnh

Tất cả những vị tướng LMHT sinh ra đều có thể khắc chế lẫn nhau. Sẽ không có vị tướng nào nằm ngoài vòng tròn đó cả. Điều quan trọng là cách các bạn áp dụng kỹ năng và chiến thuật. Với Swain thì bạn nên chọn các vị tướng cơ động. Bởi khả năng dọn lính của Nguyên Soái Noxus là cực kém. Sau đây là một số vị tướng khắc chế Swain cực đỉnh.

Darius khắc chế Swain Top hiệu quả nhất

Là một vị tướng sở hữu khả năng đi đường khá tốt, Darius có sức chống chịu cao, cấu máu cũng như gây sát thương khá lớn. Đại Tướng Noxus là một cơn ác mộng cho những kẻ địch trót đụng độ hắn ở đường trên.

Kỹ năng (Q) Tàn Sát của Darius cho hắn khả năng hồi phục máu. Kết hợp với sức chống chịu cao thì gã tướng “hung thần” Top trên chiến trường LMHT. Nội tại Xuất Huyết của Darius có thể hút máu địch khá là tốt. Sau đó cộng thêm bộ combo sát thương cùng kỹ năng Máy Chém Noxus thì sức mạnh của Darius thật sự rất đáng sợ. Swain sẽ không phải là đối thủ của Đại Tướng trong kèo đấu này.

Darius la lua chon hoan hao nhat de khac che Swain Top
Darius là lựa chọn hoàn hảo nhất để khắc chế Swain Top

Thiên Thần Phán Quyết Kayle

Thiên Thần Kayle là một pháp sư có khả năng hồi phục khá lớn. Đây là một vị tướng thiên về tốc độ đánh cũng như lợi thế tầm đánh. Cô nàng sở hữu kỹ năng có thể bảo vệ cho bản thân và đồng minh cực kỳ tốt. Chính vì thế khi gặp vị tướng này, Swain sẽ khó lòng đè đường nổi.

Thiên Thần Kayle là một đối thủ nặng ký của Swain ở vị trí Top
Thiên Thần Kayle là một đối thủ nặng ký của Swain ở vị trí Top

Bậc Thầy Chiến Tranh Pantheon

Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh là một vị tướng sở hữu khả năng đi đường mạnh mẽ, solo cực tốt. Hơn thế nữa, Pantheon còn khắc chế rất nhiều tướng vị trí Top, đặc biệt là những cấp độ đầu. Và Swain cũng thuộc một trong những vị tướng bị Pantheon khắc chế.

Pantheon còn khắc chế rất nhiều tướng vị trí Top, trong đó có Swain
Pantheon còn khắc chế rất nhiều tướng vị trí Top, trong đó có Swain

Bài viết trên vừa tổng hợp những thông tin cơ bản hướng dẫn khắc chế Swain hiệu quả. Chỉ cần áp dụng những cách trên là bạn đã hạ gục được Nguyên Soái và leo rank cực nhanh rồi. Chúc các bạn sẽ có những đấu LoL cực đỉnh nhé!

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *