Trong Đấu Trường Liên Minh Huyền Thoại, Urgot là một vị tướng từng “Vang bóng một thời” trong các giải đấu lớn nhỏ. Hiện nay vị tướng này đã không còn được ưa chuộng như trước nhưng vẫn là một tướng rất mạnh. Vậy khi đối đầu hắn ta phải làm sao? Đừng bỏ lỡ cách khắc chế Urgot trong bài viết của chúng tôi nhé!

Tổng quan về sức mạnh của tướng Urgot trong LOL

Để biết được cách khắc chế Urgot thì bạn phải biết được sức mạnh của vị tướng này ra sao. Pháo Đài Di Động này có thể gây sát thương vật lý. Đồng thời hắn vừa có thể làm chậm mục tiêu rất hiệu quả. Chiêu thức cuối cùng của hắn có thể khiến đối phương bay màu. Tuy vậy, Pháo Đài Di Động vẫn có những điểm yếu nhất định. Cùng khám phá ngay sau đây:

Điểm mạnh:

  • Tướng Urgot sở hữu hiệu ứng khống chế rất hiệu quả.
  • Lượng sát thương ổn định và liên tục.
  • Urgot phát huy sức mạnh rất “đỉnh” trong các pha tay đôi.
  • Đi đường khỏe, có khả năng chống chịu cơ bản. Chiêu cuối độc nhất vô nhị có thể kết liễu ngay lập tức những kẻ địch đang dưới 25% máu.

Điểm yếu:

  • Urgot không có kỹ năng chạy trốn, dễ bị truy sát.
  • Kỹ năng Khinh Thị có thời gian hồi lâu, tầm sử dụng quá ngắn nên dễ né, kỹ năng này cũng không giúp Urgot vượt địa hình.
  • Sát thương của Urgot rất dễ bị phân tán khi kẻ địch đang tập trung.
  • Chiêu cuối của Urgot khá mạnh nhưng có rất nhiều cách để khắc chế.
khac che urgot bang ky nang
Tướng Urgot rất mạnh nhưng có những điểm yếu nhất định

Hướng dẫn khắc chế Urgot bằng kỹ năng

Đầu tiên, bạn hãy để ý dùng những sát thương của mình để tiêu diệt Urgot sớm nhất. Vì hắn sẽ làm mức độ sát thương của bạn bị giảm khi đối đầu bằng nội tại với hắn.

Người chơi cần tập trung né các chiêu thức của hắn. Nhất là né những kỹ năng định hướng từ vị tướng này. Hơn nữa, hãy lên các trang bị tăng giáp. Nó sẽ giúp bạn giảm được lượng sát thương mà hắn ta gây ra.

cach khac che urgot bang ky nang vo cung hieu qua
Người chơi hoàn toàn có thể khắc chế Urgot bằng kỹ năng

Khi kỹ năng Tụ Điện Kinh Hoàn của Urgot được kích hoạt dẫn đến các đòn đánh của hắn sẽ gây làm chậm. Do đó bạn cần cố gắng gây sát thương và phá hủy kỹ năng này để làm đi mất hiệu lực làm chậm .

Với chiêu cuối của mình, Urgot sẽ có khả năng hoán đổi vị trí của hắn và đồng minh bên mình. Tuy vậy, kỹ năng này khống chế khá tốt nhưng sẽ là con dao hai lưỡi. Do đó bạn hãy lựa chọn những chiêu thức khắc chế hợp lý nhất.

Những vị tướng khắc chế Urhot hiệu quả nhất

Ngoài cách khắc chế Urgot bằng kỹ năng thì bạn có thể bỏ túi cho mình danh sách những vị tướng để khắc chế vị tướng. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Fiora: Với kỹ năng Phản Đòn, Fiora có thể khắc chế Urgot rất tốt. Trước lv 6, cô nàng chặn lại skill Khinh Thị của Urgot bằng skill này. Vì chiêu thức này của Urgot có thời gian hồi lâu và rất dễ đoán. Một khi đã bị Fiora vô hiệu hóa thì Pháo Đài Di Động không những mất đi kỹ năng khống chế mà còn bị làm choáng. Lúc này Fiora và đồng đội thoải mái gây sát thương và kết liễu Urgot rồi.

Darius: Không hẳn là tướng khắc chế Urgot tốt nhất nhưng để solo với Darius thì Urgot cũng sẽ không nắm chắc phần thắng. Darius sở hữu bộ kỹ năng dọn lính  rất nhanh và khả năng hồi phục vô cùng bá đạo. Nếu chẳng may dính Mũi Khoan Tử Thần thì Darius chỉ cần nhẹ nhàng xoay rìu là đã hồi được một lượng máu đáng kể. Như vậy Urgot vô cùng khó khăn trong việc cò quay và kết liễu Darius.

Darius là vị tướng khiến cho Urgot khiếp sợ
Darius là vị tướng khiến cho Urgot khiếp sợ

Nami: Nami là tướng sở hữu bộ kỹ năng khống chế cùng với hồi máu cực đỉnh. Đây dự là nỗi ác mộng của Pháo Đài Di Động. Vì hầu hết những chiêu thức của hắn đều bị vô hiệu hóa trước tướng Nami. Bên cạnh đó, trong những pha combat tổng, Nami cũng là một vô cùng mạnh. Dĩ nhiên, Urgot sẽ không có cửa để so với Nami rồi.

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn về cách khắc chế Urgot mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Bài viết này hứa hẹn sẽ là một bí kíp mà bạn đọc đang tìm kiếm đấy. Cùng bỏ túi ngay cho mình và thi triển trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *