Một trong những sự hoàn hảo nhất của những newbie Liên Minh Huyền Thoại chính là Gấu Sấm Sét Volibear. Vị tướng này khá “đơn thuần” nhưng lại rất dễ chơi, dễ tiếp cận. Cộng với đó là lượng sát thương khủng khiếp của một tướng Đấu Sĩ, Volibear đi tới khiến kẻ địch phải kiêng dè tới đó. Vậy bạn đã biết cách khắc chế Volibear chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tổng quan về sức mạnh của tướng Volibear

Cách khắc chế Volibear được sáng tạo dựa trên việc nghiên cứu chất tướng, ưu và nhược điểm của vị tướng này. Do đó, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sức mạnh của vị tướng này nằm ở đâu?

tuong hanh volibear rat hieu qua
Dựa vào điểm mạnh và điểm yếu để khắc chế Volibear

Đầu tiên, Volibear là tướng Đấu Sĩ có lối đánh đơn giản và khả năng chống chịu rất tốt. Chưa kể đến lượng sát thương gây ra rất mạnh đã khiến nhiều game thủ tin tưởng và sử dụng. Có sức mạnh lớn nhưng có cách chơi đơn giản thì không quá khó để tìm ra cách khắc chế vị tướng này. Người chơi có thể lợi dụng đánh vào điểm yếu của Volibear:

Điểm mạnh

  • Trâu bò, solo rất tốt.
  • Khả năng giao tranh nhỏ lẻ mạnh.
  • Nội tại giúp tăng cao tỉ lệ sống sót.

Điểm yếu

  • Khả năng tiếp cận khá tù.
  • Khả năng hồi máu từ nội tại rất dễ bị khắc chế bởi hiệu ứng Vết Thương sâu
  • Thiếu sát thương

Hướng dẫn cách khắc chế Volibear bằng lối chơi

Gấu Sấm Sét là vị tướng có khả năng chống chịu cực kỳ khủng khiếp. Đặc biệt là khả năng hồi máu khi máu tụt đến một mức cụ thể. Do đó, cách để đối đầu với Volibear chính là lối chơi thả diều và cấu rỉa máu. Bởi vì nếu bạn solo 1 chọi 1 thì bạn sẽ không có cơ hội mà đấu lại hắn đâu.

Người chơi nên sử dụng Thiêu Đốt, Vết Thương sâu hoặc những trang bị gây ra Vết Thương Sâu để giảm đi một lượng sức mạnh đáng kể của hắn.

Sau đó việc bạn cần làm là hãy dồn sát thương để tiêu diệt hắn ngay tức khắc để hắn không kịp hồi màu. Khi không còn nội tại thì sức mạnh của Volibear đã không còn nguy hiểm cho lắm rồi.

Những tướng khắc chế Volibear hiệu quả nhất

Để khắc chế một vị tướng thì cách tốt nhất chính là lựa chọn một vị tướng chơi “trên cơ” hắn ta. Cùng đi vào lựa chọn các tướng khắc chế Volibear mạnh nhất. Các bạn hãy thủ ngay cho mình một vị tướng nhé!

Renekton

Vị tướng này có khả năng chống chịu rất tốt. Cộng với đó là bộ kỹ năng vừa có thể cấu rỉa máu và có thể làm choáng sẽ luôn khiến cho Volibear run sợ. Hơn hết Renekton có khả năng cơ động cao nên hoàn toàn đứng ở kèo trên so với Volibear.

Darius

Darius là tướng có khả năng hút máu vô cùng khủng khiếp từ nội tại. Ngoài ra hắn cũng có khả năng phục hồi tốt. Với hai lí do này đã đủ để ăn đứt Volibear rồi. Volibear sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu với lối chơi của Darius thả diều và cò quay của vị tướng này.

Darius là tướng hành Volibear cực tốt
Darius là tướng hành Volibear cực tốt

Kennen

Để khắc chế Volibear thì việc Kennen cần làm là giữ khoảng cách rồi từ từ cấu máu kẻ địch đến chết rồi. Volibear cũng sẽ không có khả năng để tiếp cận Kenne. Bởi vì tướng này chỉ cần bật skill Tốc Độ Sấm Sét là có thể khiến Volibear rút lui rồi.

Tahm Kench

Tahm Kench là sự lựa chọn vô cùng hợp lý để khắc chế Volibear. Tướng này có khả năng gây sát thương tốt cùng khả năng hồi phục rất tốt. Điều này sẽ khiến Volibear muốn hạ gục Tahm Kench sẽ rất vô cùng khó khăn

Jayce

Jayce là tướng có khả năng chuyển từ đánh xa đến đánh rất điêu luyện. Chưa kể bộ kỹ năng thay đổi phù hợp có thể chiến đấu và đưa Volibear lên bảng đếm số. Ngoài ra, Jayce có khả năng liên tục cấu máu Volibear đến chết. Nếu Volibear có ý định áp sát thì Jayce chỉ việc chuyển từ Pháo sang dùng Búa rồi đập Volibear bay văng xa. Do đó, trong kèo đấu này thì Volibear hoàn toàn không phải là đối thủ của Jayce.

Tướng Jayce là khắc tinh của Volibear
Tướng Jayce là khắc tinh của Volibear

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn về cách khắc chế Volibear mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho người chơi những kiến thức thật bổ ích. Chúc bạn có những giây phút chiến đấu thật đỉnh cao trên Đấu Trường Công Lý.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *