Warwick là một Đấu Sĩ đi rừng khát máu. Hắn có khả năng dọn quái cực nhanh và hồi phục mau nhanh chóng. Chưa kể hắn có lối chơi cực kỳ đơn giản lại mạnh mẽ nên khiến rất nhiều người chơi yêu thích sử dụng và… cũng khiến rất nhiều game thủ khó chịu khi phải chạm trán với hắn. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Warwick trong bài viết này nhé!

Tổng quan về sức mạnh của tướng Warwick

Để biết được cách khắc chế Warwick Rừng thì bạn phải được chất tướng, ưu và nhược điểm của vị tướng này. Chúng ta hãy cùng khám phá sức mạnh của vị tướng này.

Điểm mạnh:

  • Độ chống chịu mạnh và hồi phục máu cực tốt
  • Có khả năng truy đuổi kẻ địch nhanh
  • Tướng rất dễ chơi
  • Đi rừng không tốn nhiều mana
  • Khả năng đi gank bá đạo
tuong khac che warwick hay va hieu qua nhat
Warwick là tướng dễ chơi và rất mạnh trong LOL

Điểm yếu:

  • Khi đi đường phải đạt lên cấp độ 6 mới có thể phát huy hết sức mạnh
  • Tốc độ dọn lính khá yếu nếu không có các trang bị chính từ sớm
  • Chiêu cuối Khóa Chết có khả năng khống chế tốt nhưng rất dễ bị khắc chế bởi Khăn Giải Thuật.
  • Không có nhiều sức ảnh hưởng ở trong những pha giao tranh tổng.

Hướng dẫn khắc chế Warwick bằng game play

Nếu đối đầu với tướng Warwick thì phải làm sao? Nếu bạn không thể chuẩn bị cho mình một vị tướng “đặc trị” hắn ta thì có thể dùng lối chơi để khắc chế hắn.

Đầu tiên, Warwick là vị tướng có tốc độ dọn dừng nhanh, thông thường hắn sẽ tập trung lên cấp 6 sớm nhất có thể. Vì vậy bạn có thể yên tâm và gank cho đồng đội xanh vào giai đoạn này.

Hắn chỉ có một chiêu áp sát duy nhất là dựa vào chiêu thức cuối của Warwick. Vì vậy, bạn có thể tung ra những chiêu thức như trói hoặc làm choáng sẽ rất hiệu quả với hắn. Đồng thời bạn vẫn có thể vừa đánh vừa thả diều nhé.

Khắc chế Warwick Rừng bằng lối chơi
Khắc chế Warwick Rừng bằng lối chơi

Bạn cần nhớ rằng Khăn Giải Thuật, Tim Băng, Khiên Băng sẽ khiến hắn phải giảm đi sức mạnh rất đáng kể. Vì vậy lúc hắn tung chiêu thức cuối thì có thể sử dụng Khăn Giải Thuật để thoát thân. Đồng thời điều sẽ khiến Warwick bị phế luôn.

Khi tướng của bạn đã gần hết máu thì hãy quay về nhà để hồi máu. Tránh việc Warwick lợi dụng điều đó để áp sát và lật kèo bạn hoặc đồng đội bằng kỹ năng Khát Máu. Đó là cách khắc chế Warwick rừng hiệu quả nhất đấy.

Những vị tướng khắc chế Warwick hiệu quả nhất

Một cách để khắc chế Warwick phổ biết nhất phải kể đến dùng tướng khắc chế tướng. Những vị tướng này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi chạm trán Warwick. Dưới đây là những cái tên rất phổ biến dùng để khắc chế Warwick. Đó là:

Udyr: Đây là vị tướng có khả năng cơ động, gây sát thương cao và phòng thủ tốt. Do đó thì Udyr vô cùng khỏe khi tay đôi với Warwick. Warwick sẽ không phải là đối thủ khi solo với Udyr.

Udyr là tướng khắc tinh của Warwick
Udyr là tướng khắc tinh của Warwick

Olaf: Với chiêu cuối của mình thì Olaf có thể vô hiệu hóa mọi hiệu ứng xấu lên người mình. Điều đó khiến cho Warwick trở lên vô dụng hơn bao giờ hết.

Lee Sin: Thầy Tu Mù là vị tướng rất khỏe trong giai đoạn đầu. Đặc biệt tướng này thường xuyên có thể sang rừng đối phương để cướp đi các mục tiêu quan trọng. Điều này khiến Warwick tức tưởi vì bị thọt trong giai đoạn này và về sau.

Jax: Tướng này có khả năng làm choáng rất tốt. Nổi bật nhất là Jax vô cùng mạnh mẽ về cuối trận. Do đó Jax chính là vị tướng có thể khắc chế Warwick hiệu quả nhất.

Tướng Jax có thể khiến Warwick "ăn hành"
Tướng Jax có thể khiến Warwick “ăn hành”

Kayle: Với chiêu cuối của mình thì Kayle hoàn toàn có thể “làm ngơ” với lượng sát thương đến từ Warwick. Do đó Kayle có thể chiến thắng vị tướng này rất đơn giản ở trong các cuộc tay đôi.

Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng những vị tướng khác như Lux hoặc Morgan. Đây là các tướng cũng làm Quái Thủ Sổng Chuồng buộc phải nản lòng, rút lui.

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn về cách khắc chế Warwick mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho người chơi thêm một bí kíp thật bổ ích. Chúc các bạn có giây phút chiến đấu thật đỉnh cao trên Đấu Trường Công Lý. Và đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị của chúng tôi nhé!

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *