Trong Liên Minh Huyền Thoại, đồ họa của game được đánh giá rất cao. Ngoài lối chơi siêu đỉnh, các trang phục của tướng cũng khiến người chơi “ngã gục”. Trong số những trang phục đó, Neo PAX Sivir là một bộ Skin rất hot. Đồng thời được nhiều game thủ quan tâm từ khi mới ra mắt. Vậy Neo Pax Sivir giá bao nhiêu? Neo Pax Sivir có hiếm không? Hãy cùng Monumentcircleidea.com giải đáp trong bài viết sau đây.

Trang phục Neo Pax Sivir có hiếm không?

Nếu bạn đang tự hỏi không biết Neo PAX Sivir có hiếm không thì đáp án là “có”. Neo PAX Sivir là trang phục đẹp và cực hiếm trong Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ có một số ít game thủ nhận được Skin Neo PAX Sivir bằng cách tham gia một số sự kiện được Nhà phát hành tổ chức.

Nautilus là một trong những vị tướng được Riot Games ưu ái. Mỗi bộ trang phục của vị tướng này đều có những điểm nhấn và ấn tượng riêng. Cùng tìm hiểu skin Nautilus Phi Hành Gia, Nautilus Tàu Ngầm…ngay tại đây nhé!

Khám phá trang phục Neo PAX Sivir

PAX là nhóm trang phục rất hiếm được sưu tầm tại hội chợ PAX tại Mỹ rất hot. Chính vì sức hút của nó mà Riot đã thiết kế phiên bản PAX Sivir với tên gọi chính thức là Neo PAX Sivir.

Với những game thủ Liên Minh Huyền Thoại, nhiều người nghĩ rằng trang phục PAX chỉ được đồn thổi và có trong “truyền thuyết” mà thôi. Bởi ngay khi cho ra mắt, Neo PAX Sivir không được bán trên hệ thống của Liên Minh Huyền Thoại. Cũng như không xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào mà game tổ chức.

Một thời gian dài sau đó, Riot đã cho các game thủ cơ hội sở hữu trang phục PAX Sivir. Bằng cách thông qua mảnh trang phục và hệ thống chế tạo Hextech. Đối với những game thủ đã sở hữu skin này trước đó, họ sẽ được nhận skin với của Sivir, kèm với khung viền tải trận đi kèm đầy ấn tượng.

Thế nhưng có được PAX Sivir Ebay vẫn không hề dễ dàng. Để có thể chế tạo được trang phục này qua Hextech, người chơi cần dùng đến 10 viên Đá Quý. Bên cạnh đó, thời gian nhận trang phục này chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khoảng thời gian này, Neo PAX Sivir vs PAX Sivir sẽ “mất tích”. Thế nhưng, game thủ vẫn có thể nhận được trang phục Pax Sivir bằng cách mở Hòm Sử Thi thông qua các mảnh trang phục.

Trang phục Neo PAX Sivir cực hiếm
Trang phục Neo PAX Sivir cực hiếm

Skin Neo PAX Sivir và Hòm Sử Thi

Hòm Sử Thi vẫn có thể mở mà không cần chìa khóa những người chơi phải có trong tay 3 mảnh trang phục. Trong đó phải có ít nhất một mảnh trang phục Sử Thi hoặc các mảnh có giá trị cao hơn. Tỷ lệ rơi Đá Quý của Hòm này sẽ cao hơn so với những Hòm khác. Các game thủ sẽ có cơ hội nhận được một phần thưởng gồm 1 chiếc rương, chìa khóa Hextech, 5 hòm sử thi.

Đọc đến đây, có lẽ không ít người tự hỏi Neo PAX Sivir giá bao nhiêu? Như đã phân tích ở trên, Neo PAX Sivir là bộ trang phục cực kỳ hiếm, vậy nên rất khó định giá cho trang phục này. Nếu may mắn nhận được bộ trang phục này qua Hòm Sử Thi, người chơi sẽ mất khoảng 85 RB và 10 viên đá quý.

Cơ hội nhận PAX Sevir khi mở Hòm Sử Thi siêu hiếm
Cơ hội nhận PAX Sevir khi mở Hòm Sử Thi siêu hiếm

Cách nhận PAX Sivir Việt Nam như thế nào?

PAX Sivir chỉ được ra mắt tại Hội chợ Pax Mỹ, đồng thời đã được cho vào mục “di sản” sau thời gian ngắn ra mắt. Vậy nên sẽ không có Neo PAX Sivir Việt Nam. Tuy vậy, để có được trang phục này, các game thủ Việt vẫn có thể nhận thông qua hệ thống chế tạo Hextech và mảnh trang phục.

Với thiết kế vừa dễ thương vừa quyến rũ, trang phục Riven Thỏ Ngọc ngay từ khi ra mắt đã gây được ấn tượng với cộng đồng game thủ. Tham khảo ngay các thông tin về skin này và một số trang phục khác của tướng Riven để biết giá bán, thời gian ra mắt bạn nhé!

Đánh vào tâm lý muốn sở hữu Neo PAX Sivir của nhiều game thủ Việt, nhiều trò lừa đảo đã xảy ra. Có nhiều lời rao bán rằng chỉ cần nạp thẻ game cho họ là người chơi sẽ có được trang phục PAX Sivir bằng cách nhập mã code. Thế nhưng người chơi không nên tin bất kỳ lời “mời gọi” nào. Bởi thực sự không có mã code nào cả. Nếu thực sự muốn có PAX Sivir, người chơi chỉ có thể trông chờ vận may khi mở Hòm Sử Thi.

Hiệu ứng trang phục PAX Sivir siêu đẹp
Hiệu ứng trang phục PAX Sivir siêu đẹp

Bài viết trên đây vừa giúp bạn đọc tìm hiểu về trang phục Neo PAX Sivir. Neo PAX Sivir là một trang phục đẹp và siêu quý hiếm trong Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng với những thông tin trên, người chơi đã có nhiều thông tin bổ ích về trò chơi này. Chúc các bạn có những phút giây giải trí thoải mái với Liên Minh Huyền Thoại.

 

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *