Trong Liên Minh Huyền Thoại Quinn là một xạ thủ có kỹ năng bắn cực tốt được nhiều game thủ yêu thích. Cô nàng này còn được Riot Games trao có đôi cánh chim ưng để có thể bay lượn và chiến đấu tốt nhất. Hãy cùng monumentcircleideachiêm ngưỡng qua bộ skin Quinn Hải Tặc và các bộ khác của nữ xạ thủ tài năng này nhé.

Truyền thuyết về tướng Quinn 

Quinn vốn thuộc tầng lớp thấp kém ở Demacia, chính vì vậy mà cô nàng đã lựa chọn đất làm nơi sinh sống của mình. Trải qua những ngày tháng rèn luyện cực khổ, cô đã trở thành một trong những chiến binh mạnh nhất của Demacia.

Bóng đã từ lâu đã trở môn thể thao vua được nhiều người yêu thích. Vì vậy mà game bóng đá khi vừa mới ra đời đều có lượng người chơi đông đảo. Cùng tải game bóng đá miễn phí về máy điện thoại để tận hưởng các trận đấu hấp dẫn nhé.

Nhưng khi đang đứng trên đỉnh cao của sức mạnh, thì Celed người anh trai cùng tập luyện của cô đã hy sinh khi chiến đấu. Việc này đã khiến Quinn từ bỏ con đường danh vọng của mình. Từ đó, cô nàng bắt đầu đi lang thang trong rừng và gặp được chú chim ưng Valor, sau này trở thành người bạn đồng hành của cô. Cũng chính Valor đã giúp Quinn quay lại con đường thực hiện ước mơ cháy bỏng của người anh trai đã mất của mình.

Quinn là một chiến binh mạnh nhất của Demacia
Quinn là một chiến binh mạnh nhất của Demacia

Thông tin cơ bản của tướng Quinn

Máu: 390 (+85)
Máu hồi: 4.5 (+0.55)
Năng lượng: 210 (+35)
Năng lượng hồi: 6.3 (+0.4)
Tầm đánh: 525
Sát thương: 48 (+3)
Tốc độ tấn công: 0.668 (+3.11%)
Giáp: 13.5 (+3.5)
Kháng phép: 30 (+0)
Tốc độ di chuyển: 335

Bộ kỹ năng

Quinn có những kỹ năng sau đây:

Chim Săn Mồi

Gây 15+(10*cấp độ (1 tới 14))/170/185/200/215 + (50% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý lên mục tiêu. Tuy nhiên hiệu ứng này không thể lặp trong 10 giây và 3 giây.

Ưng Kích

  • Gây sát thương vật lý: 70/110/150/190/230 + (65% sát thương vật lý cộng thêm).

Ưng kích giúp cho Quinn thắng được các tướng có tầm sử dụng lên tới 1025 nhờ khả năng đồn sát thương mạnh. Để thực hiện được kĩ năng này, người chơi phải biết cánh chọn mục tiêu và ra đòn cực kì chuẩn xác. Vì vậy chỉ nên sử dụng kĩ năng này khi cần thiết nhất hoặc trường hợp chắc chắn có thể đánh thắng kẻ địch.

Ưng Nhãn

  • Tốc độ tấn công cộng thêm cho Quinn: 20/25/30/35/40%
  • Tốc độ tấn công cộng thêm cho Valor: 40/50/60/70/80%

Ưng Nhãn giúp cho Quinn gia tăng tốc độ tấn công khi chọn được một đối tượng tiêu điểm. Đặc biệt, có thể gây ra một lượng sát thương khiến đối thủ không có khả năng chống đỡ. Đồng thời Quinn có thể nhìn được xuyên thấu các địa hình ở xa để phát hiện kẻ thù nhanh nhất có thể.

Đột Kích

  • Gây sát thương vật lý: 40/70/100/130/160 + (20% sát thương vật lý cộng thêm)

Đột Kích giúp Quinn gây sát thương vật lý và làm chậm tốc độ di chuyển của địch lên tới 50%. Nhờ làm chậm tốc độ di chuyển mà Quinn có thể truy kích kẻ địch tốt hơn. Đồng thời tốc độ đánh của nó lúc này cũng dẽ được theo nhờ kỹ năng Ưng Nhãn.

Xa Luân Chiến

Xa Luân Chiến là kĩ năng giúp cho Valor thế chỗ của Quinn trên chiến trường trong 20 giây. Đồng thời Valor được nhận thêm 80% tốc độ di chuyển và giảm dần tới 20% khi giao tranh.

Kích Hoạt – Oanh Tạc

  • Sát thương vật lý tối thiểu: 120/170/220 (+50% sát thương vật lý cộng thêm)
  • Sát thương vật lý tối đa: 240/340/440 (+100% sát thương vật lý cộng thêm)

Với kĩ năng Kích Hoạt và Qoanh Tạc, Quinn sẽ tạo ra hàng loạt các trận mưa tên gây sát thương vật lý lên tất cả mục tiêu trong vùng ảnh hưởng.

Hướng dẫn cách lên kĩ năng

Ưng Kích là kỹ năng đầu tiên mà Quinn cần lên để tấn công đối thủ. Kỹ năng này, giúp cho Quinn ăn lính từ xa rất hiệu quả.

Ưng Nhãn là kỹ năng tiếp theo cần lên cho Quinn. Bởi vì giúp cho Quinn  tăng 40% tốc độ tấn công tạm thời khi nạn nhận bị đánh dấu tiêu điểm. Đồng thời, Valor cũng nhận được thêm 80% tốc độ tấn công từ kĩ năng này.

Sau đó tiếp tục lên kĩ năng Đột Kích, để tạo thành chuỗi kĩ năng tấn công đối thủ cùng với Ưng Kích. Cuối cùng là kĩ năng Xa Luân Chiến, bạn chỉ cần lên đúng cấp độ 6-11-16 nhé.

Ngắm dàn Skin Quinn đẹp hút hồn trong LOL

Skin Quinn luôn là điểm hấp dẫn nhất thu hút các game thủ hãy cùng chiêm ngưỡng các bộ trang phục của Quinn ngay dưới đây nhé.

Skin Quinn Phượng Hoàng

Skin Quinn Phượng Hoàng là trang phục đẹp nhất mà Quinn sở hữu. Với tông màu đỏ cam chủ đạo càng thể hiện được sức mạnh vĩnh cửu của tướng này. Quinn như một ngọn đuốc rực lửa thiêu cháy tất cả cả mọi thứ trên đường mà nó đi qua.

Skin Quinn Phượng Hoàng
Skin Quinn Phượng Hoàng

Skin Quinn Do Thám

Nguồn gốc của Quinn là một do thám tinh nhuệ của Demacia và cô nàng này là người duy nhất có thể thực hiện được các nhiệm vụ nguy hiểm. Cùng với người bạn đồng hành Valor, Quinn đã có thể tiến sâu bên trong lãnh thổ của quân thù mà không bị phát hiện.

Kết thúc những chuyến do thám của mình, Quinn đều mang về những thông tin chiến lược quan trọng cho đội biên phòng Demacia. Skin Quinn Do Thám xứng đáng trở thành bộ trang phục có khả năng do thám đỉnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Skin Quinn Do Thám
Skin Quinn Do Thám

Skin Quinn Hải Tặc

Skin Quinn Hải Tặc được xuất hiện bên cạnh chú chim ưng Valor mạng mẽ. Khi tướng Quinn khoác lên mình bộ skin này, sẽ có một diện mạo mới hơn và phá cách hơn. Hiện bộ trang phục này được bán với mức 150RP.

Skin Quinn hai tac
Skin Quinn Hải Tặc

Skin Quinn Siêu Nhân Thiên Hà

Skin Quinn Siêu Nhân Thiên Hà là sản phẩm của nhà thiết kế Slown Damn. Ở bộ trang phục này, Quinn vẫn giữ nguyên được các kĩ năng của phiên bản gốc. Quinn có thể ra các đòn đánh thường với sức công phá lớn khiến đối thủ chùn bước. Đặc biệt là chiêu công kích có thể phóng ra các tia lửa điện làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ thù.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Leesin là tướng đi rừng hiệu quả nhất. Nhờ sở hữu sức mạnh vượt trội và độ cơ động cực cao, Leesin có thể băng qua rừng của đối phương một cách nhanh chóng. Hãy cùng khám phá những bộ skin Leesin đỉnh nhất của tướng này nhé.

Khi chiêu cuối cùng của Skin Quinn Siêu Nhân Thiên Hà được kích hoạt, sẽ tạo ra một cơn bão điện khủng khiếp. Những tia lửa điện sẽ nhanh chóng đổ xuống vùng ảnh hưởng khiến kẻ địch bị thiệt hại nghiệm trọng.

Skin Quinn Siêu Nhân Thiên Hà
Skin Quinn Siêu Nhân Thiên Hà

Những Quinn skin tuyệt đẹp trong Liên Minh Huyền Thoại ở trên, thì Skin Quinn Hải Tặc được đánh giá rất cao và người chơi có thể mua dễ nhất. Hãy sở hữu ngay cho mình một bộ trang phục này ngay nhé.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *