Trang phục là một trong những yếu tố thu hút game thủ của Liên Minh Huyền Thoại. Nếu tướng của bạn sở hữu một bộ cánh tốt thì chắc chắn bạn sẽ giành chiến thắng rất nhanh. Hãy cùng monumentcircleidea.com chiêm ngưỡng bộ skin Leesin tuyệt đẹp dưới đây nhé.

Giới thiệu tướng Leesin – Thầy Tu Mù

Theo truyền thuyết, Leesin là một chiến binh sử dụng sức mạnh của rồng giỏi nhất tại lonia. Dù mất đi đôi mắt nhưng Leesin vẫn giữ vị trí quan trọng trong việc bảo vệ quê hương của mình. Chỉ cần kẻ địch nào dám xâm chiến vùng đất yên bình của anh, sẽ phải nhận lấy lấy những cú đấm rực lửa.

Với khả năng bắn tỉa cực tốt nên Quinn trở thành một tướng xạ thủ được các fan cuồng Liên Minh Huyền Thoại săn đón nhiều nhất. Điều gì đã tạo nên sức mạnh khủng khiếp này của Quinn? Hãy theo dõi skin Quinn Do Thám và các skin khác để hiểu rõ hơn về tướng này nhé.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Leesin là tướng đi rừng hiệu quả nhất. Nhờ sở hữu sức mạnh vượt trội và độ cơ động cực cao, Leesin có thể băng qua rừng của đối phương một cách nhanh chóng.

Leesin là tướng đi rừng mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại
Leesin là tướng đi rừng mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại

Một số thông tin cơ bản của Leesin

Sinh lực: 428 (+85)
Hồi phục sinh lực: 6.25 (+0.7)
Nội năng: 200
Hồi phục nội năng trên 5 giây: 50
Tốc độ di chuyển: 350
Sát thương vật lí: 55.8 (+3.2)
Tốc độ tấn công: 0.651 (+3%)
Giáp: 16 (+3.7)
Kháng phép: 30 (+1.25)

Bộ kỹ năng 

Là một tướng dùng chủ yếu để đi rừng, nên Leesin có những kỹ năng nổi bật sau đây:

Loạn Đả

Trong hai đòn đánh kế tiếp của tướng Leesin sẽ được tăng tốc độ đánh và hồi nội năng.

Một tia Sóng Âm của Leesin gây ây 50/75/100/125/150 (+) – 100/150/200/250/300 (+) sát thương vật lí lên mục tiêu.

Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước

  • Tiêu hao: 50
  • Khoảng cách: 1100

Với kỹ năng Sóng Âm, Leesin gây 50/75/100/125/150 (+) sát thương vật lí lên mục tiêu đầu tiên bị trúng. Một tia Sóng Âm của Leesin gây ây 50/75/100/125/150 (+) – 100/150/200/250/300 (+) sát thương vật lí lên mục tiêu.

Hộ Thể / Kiên Định

  • Tiêu hao: 50
  • Khoảng cách: 700

Hộ Thể giúp Leesin bảo vệ đồng minh vào tạo ra một lá chắn bảo vệ tránh khỏi 55/110/165/220/275 (+) sát thương trong 2 giây. Tuy nhiên, Hộ Thể sẽ bị giảm đi 50% hồi chiêu và tướng Leesin có thể sử dụng Kiên Định trong 3 giấy tiếp theo. Kỹ năng Kiên Định giúp Leesin tăng thêm 30% máu và khả năng hút máu phép lên 4 giây.

Địa Chấn / Dư Chấn

  • Tiêu hao: 50
  • Khoảng cách: 425

Địa Chấn giúp Leesin tạo ra một cơn chấn động gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép và giúp cho Dư Chấn được sử dụng trong 3 giây tiếp theo. Kỹ năng Dư Chấn làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch và làm thương tật những kẻ địch bị lộ diện do Địa Chấn tạo ra.

Nộ Long Cước

  • Khoảng cách: 375

Một cước Nội Long của của Leesin gây ra 150/375/600 (+) sát thương vật lí lên mục tiêu.

Dàn trang phục cực đỉnh của tướng Leesin 

Những bộ trang phục đẹp mắt và lộng lẫy chính là điểm thu hút của tướng Leesin. Hãy cùng chiêm ngưỡng các bộ skin Leesin tuyệt đẹp dưới đây nhé.

Trang phục Leesin Truyền Thống

Mặc dù là Leesin skin truyền thống như bộ trang phục này vẫn vượt xa so với nguyên gốc. Bộ skin lần này này được nhà thiết kế lấy cảm hứng từ nhà sư của Trung Quốc. Và tất nhiên sức mạnh của bộ trang phục này cũng không hề nhỏ.

trang phuc leesin truyen thong
Trang phục Leesin Truyền Thống

Trang phục Leesin Thầy Tu Mở Mắt

Là một tướng được nhiều game thủ lựa chọn, nên Riot Games đã liên tục cho ra các phiên bản skin mới Leesin. Trang phục Leesin Thầy Tu Mở Mắt nằm trong kế hoạch phát triển của nhà phát hành. Bộ skin Leesin được này được gọi là Thầy Tu Mở Mắt, bởi vì trên trán của Leesin có một vòng kim cô giúp anh có thể nhìn xuyên thấu mọi thứ.

Trang phục Leesin Thầy Tu Mở Mắt
Trang phục Leesin Thầy Tu Mở Mắt

 

Trang phục Leesin Qủy Đỏ

Bộ trang phục Leesin Qủy Đỏ đã biến hóa tướng Leesin  theo một phong cách hoàn toàn mới. Khiến anh chàng này từ một pháp sự yêu hòa bình trở thành một chiến binh tàn phá. Bộ skin Leesin Qủy Đỏ được trang bị thêm một đôi ủng và một đôi găng tay khiến không ít đổi thủ bị chết thảm thương. Đây xứng đáng là bộ trang phục ác nhất mà Leesin sở hữu.

Trang phục Leesin Qủy Đỏ
Trang phục Leesin Qủy Đỏ

Trang phục Leesin Đạo Sĩ Rồng

Leesin Đạo Sĩ Rồng cũng là một trang phục ác ma nhưng khác với Leesin Qủy Đỏ. Bộ skin này được lấy cảm hứng từ con rồng nên ẩn chưa một sức mạnh khủng khiếp. Những móng vuốt của Đạo Sĩ Rồng có thể cấu xe đối phương cực kì đau đớn.

Trang phục Leesin Đạo Sĩ Rồng
Trang phục Leesin Đạo Sĩ Rồng

Trang phục Leesin Quyền Thái

Bộ trang phục Leesin Quyền Thái là skin mới Lessin được thiết kế ấn tượng mang lại cảm giác mới lạ cho người chơi. Thân hình vạm vỡ cùng với những đòn quyền anh cực đỉnh tạo ra sự thu hút rất lớn với người chơi. Khi nhập vai tướng Leesin trong bộ skin này, nhiều người sẽ có cảm giác như đang tham gia cuộc thi quyền anh hấp dẫn. Những đòn đánh dứt khoát của Leesin khiến cho đối thủ không kịp trở tay.

Ekko – Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian là một pháp sư tài năng trong Liên Minh Huyền Thoại. Khi vừa mới ra đơi Ekko đã tạo ra một cơn sốt cho cộng đồng game thủ vì những bộ skin lộng lẫy mà nó sở hữu. Cùng ngắm bộ trang phục Ekko Bão Cát tuyệt đẹp vừa mới được Riot Games phát hành nhé.

Trang phục Leesin Quyền Thái
Trang phục Leesin Quyền Thái

Trang phục Leesin Nốc Ao

Skin Leesin Nốc Ao được ra mắt vào giữa năm 2015. Bộ trang phục này nổi bật nhất với nhân vật Gragas Quý Ông có thân hình cao to, tương trưng cho sức mạnh của Leesin. Mod skin Leesin này hiện đang được rất nhiều game thủ săn đón.

Trang phục Leesin Nốc Ao
Trang phục Leesin Nốc Ao

Trang phục Leesin Tuyệt Vô Thần

Bộ skin Leesin Tuyệt Vô Thần ra mắt vào năm 2017, đây được xem là bộ trang phục Leesin đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù mức giá đắt đỏ lên tới 396RP, nhưng bộ trang phục này vẫn được rất nhiều game thủ săn lùng.

Trang phục Leesin Tuyệt Vô Thần
Trang phục Leesin Tuyệt Vô Thần

Bài viết trên là tổng hợp những bộ skin Leesin đẹp nhất. Hãy sở hữu ngay cho mình những bộ trang phục này nhé. Chúc bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ nhé.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *