Hãng Riot luôn chăm chút cho các nhân vật từ những trang bị, chiêu thức, bảng ngọc và cả trang phục. Và Volibear Gấu Sấm Sét cũng không loại lệ. Chúng ta cũng ngắm nhìn những bộ trang phục của Volibear như Volibear Thần Sấm, Volibear Bắc Cực… Mời bạn đọc cùng theo dõi với Monumentcircleidea.

Tiểu sử của tướng Volibear – Gấu Sấm Sét

Tộc người Đại Hùng trú ngụ ở những ngọn đèo phương Bắc của vùng Freljord khắc nghiệt. Một dân tộc được biết đến là sự hung dữ và hiếu chiến. Điều này đã giúp họ bảo vệ vùng lãnh nguyên khô cằn này qua hàng ngàn năm. Nhưng giờ đây, Đại Hùng đang sống những ngày tháng yên bình và lặng lẽ của cuộc sống. Những chiến binh được dẫn dắt bởi Tam Đầu Thế, họ sống một cuộc sống ẩn dật và hạnh phúc.

Ảnh minh họa cho vùng núi của dân tộc Đại Hùng
Ảnh minh họa cho vùng núi của dân tộc Đại Hùng

Volibear, thầy tu của Tam Đầu Thế đã sớm nhìn nhận ra một ngày đất nước sẽ quên đi những nghệ thuật chiến trận linh thiêng. Volibear sợ một ngày ngọn lửa đó lụi tàn mà bày tỏ âu lo với Tam Đầu Thế. Đáp trả lại là sự không đoái hoài và nhắn gửi Volibear phải biết thân biết phận.

Nhìn thấy tương lai của bộ tộc qua tia sấm sét đánh trúng người, Volibear đã sở hữu sức mạnh của Sấm Sét và đánh lại Tam Đầu Thế. Volibear giành chiến thắng và được lên làm thủ lĩnh tộc Đại Hùng.

Những trang phục của chiến binh Viktor giúp hắn ta trở nên phong độ và mãnh liệt hơn bao giờ hết. Đặc biệt là Viktor Kẻ Sáng Tạo với Tia Chết Chốc sẵn sàng nung chảy bất cứ kẻ địch nào dám đối đầu với hắn. Đừng bỏ lỡ tìm hiểu về trang phục ấn tượng của vị tướng này trên Đấu Trường Công Lý.

Lên làm thủ lĩnh mới, hắn đã vực dậy tinh thần bộ tộc mình. Những chiến binh này thoát ra khỏi tự mãn, hồi sinh truyền thống dày dạn trận mạc. Thời gian trôi qua, bộ tộc Đại Hùng lại trở về sức mạnh như trong truyền thuyết. Họ sẵn sàng đối đầu với giặc ngoại xâm, bóng đêm đen tối.

Volibear Thần Sấm và những skin đẹp mắt khác

Hãng Riot luôn chăm chút tạo hình cho các nhân vật của mình qua từng bộ trang phục. Dưới đây là những bộ trang phục siêu hot của Volibear Gấu Sấm Sét như Volibear Thần Sấm, Volibear Vệ Quân Cổ Ngữ, Volibear Gấu Bắc Cự.

Volibear Thần Sấm

Volibear Thần Sấm là bộ trang phục được nhiều game thủ yêu thích lựa chọn cho tướng của mình. Volibear Thần Sấm thể hiện sức mạnh của thủ lĩnh Đại Hùng. Khi khoác lên mình bộ trang phục này, Volibear toát lên vẻ oai phong và quyền lực. Tướng này sẵn sàng đối mặt với mọi hiểm nguy và thế lực. Hắn lao tới tấn công đối thủ với cơn bão sấm sét mạnh mẽ mà mình có được.

volibear than sam la skin duoc game thu lua chon nhieu nhat
Volibear Thần Sấm là skin được game thủ lựa chọn nhiều nhất

Để có thể sở hữu bộ trang phục này, các game thủ có thể mua trong cửa hàng Riot. Hoặc người chơi tham dự các sự kiện để nhận mức giá ưu đãi hấp dẫn cho vị tướng Volibear Thần Sấm.

Volibear Gấu Sấm Sét trở nên rát hùng mạnh trong trận chiến
Volibear Gấu Sấm Sét trở nên rát hùng mạnh trong trận chiến

Volibear Vệ Quân Cổ Ngữ

Khi chiến tranh đến với dân tộc Đại Hùng, các chiến binh nơi đây phải gấp rút chuẩn bị để chống lại. Và bộ trang phục mới nhất Volibear Vệ Quân Cổ Ngữ được ra đời. Trong bộ trang phục này, vị tướng trở nên đầy quyền uy, mạnh mẽ.

volibear ve quan co ngu gan lien voi huyen thoai cua vi tuong nay
Volibear Vệ Quân Cổ Ngữ gắn với huyền thoại của Gấu Sấm Sét

Skin Volibear Vệ Quân Cổ Ngữ giúp tướng này lao tới tấn công mục tiêu bằng những tia sét vô cùng mạnh mẽ. Volibear giữ vai trò là một vị tướng đấu sĩ và đỡ đòn hạng nặng, Volibear được nhiều người chơi lựa chọn với khả năng gây sát thương  cực cao. Vị tướng này cũng vô cùng cứng cáp, chủ động trong những pha giao tranh.

Vị tướng Warwick với hình hài nửa người, nửa sói đã khiến bao nhiêu người phải ớn lạnh, bao nhiêu sinh vật phải trốn chạy. Nhưng tất cả không ai thoát khỏi con người hung ác này. Đặc biệt hơn, sức mạnh của hắn vượt trội hơn bao giờ hết trong skin Warwick Xám. Đừng bỏ lỡ tìm hiểu về những trang phục hấp dẫn của vị tướng này.

Bộ trang phục này được mua tại cửa hàng Riot là từ 398 RP. Người chơi có thể tham gia các sự kiện hoặc mời bạn bè của mình chơi game để nhận được các gói ưu đãi hấp dẫn.

Volibear Bắc Cực

Bộ trang phục Volibear Bắc Cực được ra mắt các game thủ vào ngày 4/4/2013. Thời điểm đó, hãng Riot cũng giảm giá 50% gói tướng cùng với bộ trang phục này. Mức giá chiến giáp Volibear Bắc Cực từ 199 RP xuống còn 100 RP.

Vị tướng trở nên đầy sức mạnh trong skin Volibear Bắc Cực
Vị tướng trở nên đầy sức mạnh trong skin Volibear Bắc Cực

Volibear Gấu Sấm Sét với bộ kỹ năng là: Sấm Gầm, Truy Kích, Nổi Điên. Bộ trang phục này càng làm cho vị tướng này trở thành nỗi khiếp sợ của đối thủ. Điều này còn được khẳng định hơn nữa ở nội tại Đứa Con Của Bão. Vị tướng này băng trụ an toàn và hiệu quả hơn trong các trận đấu LOL.

Trên đây là skin Volibear Thần Sấm và các trang phục đẹp mắt khác của vị tướng này. Chúc người chơi sẽ có những lựa chọn thích hợp cho tướng của mình.

 

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *