Hãng Riot luôn chăm chút cho các vị tướng của mình có những bộ trang phục đẹp mắt, hấp dẫn người chơi. Và Thợ Săn Khát Máu Warwick cũng không ngoại lệ. Hắn sở hữu những bộ trang phục như Warwick Xám, Warwick Sói Điên, Warwick Nanh lửa… Trong bài viết này, hãy cùng http://monumentcircleidea.com ngắm nhìn những bộ trang phục độc đáo của chiến binh này.

Huyền thoại tướng Warwick

Tướng Warwick được biết đến là một con người tàn nhẫn và hung bạo. Hắn khiến người ta khiếp sợ nhưng cũng nể phục hắn. Nhiệm vụ của hắn là chuyên đi săn bắt những mẫu sinh vật độc đáo để cung cấp cho ngành khoa học đen tối. Vì lòng tham vô đáy của mình, Warwick sẵn sàng nhận tìm kiếm những con vật độc lạ. Hình hài phàm trần khiến hắn không đủ khả năng để làm việc đó.

Warwick đã ngấu vào người thứ thuốc chưa hoàn thiện. Loại thuốc chỉ có hai trên ba nguyên liệu là: Bạc ở Quần Đảo Bóng Tối, nanh của loài sói hoang Firewall, trái tim của một thực thể thần thánh. Thiếu trái tim của thực thể thần thánh, bất chấp mọi ngăn cản hắn đã uống cạn hơi thứ thuốc đấy. Warwick sở hữu một sức mạnh hung tợn và mạnh mẽ. Rồi sau này, hắn lại cũng phải trả giá cho lòng tham và ích kỉ của bản thân.

Truyền thuyết tướng Warwick nửa người nửa sói
Truyền thuyết tướng Warwick nửa người nửa sói

Từ hình hài một con người, Warwick trở thành nửa người nửa sói. Hắn trở thành cỗ máy săn người không ai có thể cản phá nổi. Warwick truy lùng sinh vật theo mùi tanh của máu. Không ai bị thương mà thoát khỏi tay quái vật này. Thứ thuốc này bơm vào người hắn, dần dần lấn át phần người. Khi còn sót lại chút ít thức phần người, hắn liền cầu cứu sự giúp đỡ của trái tim thực thể thần thánh…

Vị thống lĩnh dân tộc Đại Hùng là Volibear đang gấp rút chuẩn bị để đánh đuổi quân xâm lược. Con dân nơi đây đã làm cho vị tướng này skin Volibear Vệ Quân Cổ Ngữ để ngài bước lên Đấu Trường Công Lý. Cùng chiêm ngưỡng bộ trang phục cực kỳ lẫm liệt của vị tướng này.

Chính vì vậy, tạo hình nhân vật của vị tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại cũng luôn khiến kẻ địch run sợ. Điều này còn thể hiện rõ nét hơn qua trang phục của tướng này.

Ngắm nhìn bộ trang phục của Warwick Xám và skin Warwick khác

Những bộ trang phục của tướng Warwick như Warwick Xám đã khắc họa chân dung một vị tướng vô cùng hung hăng, dữ tợn. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Warwick Xám – Trang phục hiếm có khó tìm

Bộ trang phục tiêu biểu của Warwick là Warwick Xám. Người chơi chỉ có thể sở hữu các bộ trang phục này qua các lượt mời bạn bè tham gia game Liên Minh Huyền Thoại.

warwick xam skin hiem co kho tim
Warwick Xám là bộ trang phục hiếm có khó tìm

Để sở hữu tướng Warwick, người chơi phải mời được 5 người bạn cùng với đó là tài khoản ở cấp độ 5 trong các sự kiện Kết Nối Bạn Bè. Các game thủ mời chơi game thành công 25 người bạn của mình thì sẽ được tặng skin này. Khi xuất hiện chương trình “Refer-a-Friend” thì game thủ chỉ cần mời được 3 người bạn là sở hữu bộ trang phục này rồi.

Trang phục Warwick Sói điên cực hung tợn và tàn nhẫn

Trang phục Warwick Sói Điên làm nổi bật lên tính cách hung tợn và tàn nhẫn của Thợ Săn Khát Máu này. Khi tham vọng càng lớn thì sự tàn độc của hắn cũng khủng khiếp hơn bao giờ hết. Sử dụng mọi kỹ năng mà mình có, Warwick tìm mọi cách truy lùng mục tiêu để hút cạn máu của họ cho đến chết.

warwick soi dien rat hung ton va dung manh
Warwick Sói Điên rất hung tợn và dũng mãnh

Skin Warwick Sói Nanh Lửa

Đúng như tên gọi Warwick Sói Nanh Lửa. Bộ trang phục đã làm toát lên sự khát máu trong con người hắn. Hắn có một ngọn lửa tiềm ẩn kết hợp cùng với làn khói lan tỏa khắp cơ thể. Vị tướng này luôn luôn sẵn sàng phun trào khói lửa để tiêu diệt những kẻ dám cản đường hắn.

warwick nanh lua so huu ngon lua va lan khoi co suc manh khung khiep
Warwick Nanh Lửa có một ngọn lửa tiềm ẩn bên trong thân mình

Warwick Sói Lãnh Nguyên

Warwick Sói Lãnh Nguyên hay còn được gọi với tên gọi khác là Warwick Thợ Săn Sói Lãnh Nguyên. Warwick gây ấn tượng với người chơi bởi bộ nanh vuốt. Bởi vậy, đây là một bộ trang phục cũng được rất nhiều game thủ lựa chọn cho vị tướng của mình.

Skin Xayah Hoàng Hôn Vũ trụ là trang phục được nhiều game thủ lựa chọn cho vị nữ tướng nhà mình. Ít ai biết rằng đây là bộ đồ đôi với skin Rakan Bình Minh Vũ Trụ. Bạn đọc không thể bỏ lỡ một tình yêu thật đẹp ở trên Đấu Trường Công Lý.

Để sở hữu bộ trang phục này, các game thủ có thể ghé mua tại cửa hàng Game Riots. Hoặc bạn cũng có thể tham gia các sự kiện mời bạn bè để sở hữu chúng.

Bộ nanh vuốt khiến kẻ địch run sợ qua skin Sói Lãnh Nguyên
Bộ nanh vuốt khiến kẻ địch run sợ qua skin Sói Lãnh Nguyên

Skin Warwick Linh Cẩu

Với bộ trang phục này khiến cho Warwick không khác một con quái thú sổng chuồng. Với hàm nanh hung tợn, hắn sẵn sàng tấn công những kẻ dám đối đầu với hắn. Mỗi khi ngửi thấy mùi tanh của máu, vị tướng này lại lao tới mục tiêu với tốc độ không phanh. Đồng thời, hắn cũng đem đến cho nạn nhân với lượng sát thương cực khủng. Trong tích tắc mà nạn nhân bị đếm trên bảng số.

warwick linh cau co suc manh khung khiep
Warwick Linh Cẩu như một cỗ máy săn người

Trên đây là toàn bộ những thông tin về trang phục Warwick Xám và các skin khác. Hy vọng qua bài viết này người chơi sẽ chọn cho mình được một bộ trang phục ưng ý nhất. Chúc các kiện tướng có các cuộc chiến toàn thắng.

 

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *