Trong thế giới Liên Minh không chỉ có những vị tướng hung ác, tàn nhẫn còn có sự xuất hiện của những tướng động vật cực kỳ dễ thương. Và tiêu điểm tướng Yuumi – Cô Mèo Ma Thuật được người chơi yêu mến bởi sự dễ thương và trung thành. Trong bài viết này, cùng http://monumentcircleidea.com tìm hiểu rõ hơn về tiêu điểm tướng Yuumi nhé. Hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và thú vị đấy.

Tiêu điểm tướng Yuumi – Cô Mèo Ma Thuật

Tại một thung lũng xanh ngắt của thành phố Bandle, nơi có ánh nắng vàng ngọt như mật, từng giọt sương long lanh còn đọng trên tán lá có vị huyền sư tên Norra và cô Mèo Yuumi sống cùng nhau.

Chủ và tớ sống vui vẻ ở một căn nhà gỗ nhỏ xinh bên trong một khu rừng. Cô Mèo sở hữu những phép thuật và cuốn sách phép thuật đưa họ đến mọi nơi tươi đẹp. Mèo Yuumi nguyện sẽ bảo vệ Norra cả cuộc đời.  Hằng ngày cô Mèo lại có thể nằm trong lòng người chủ phơi nắng.

Yuumi có cuộc sống hạnh phúc với huyền sư Norra
Yuumi có cuộc sống hạnh phúc với huyền sư Norra

Mọi chuyện không như cô nàng hằng mong ước. Sau một ngày đuổi theo sự long lanh của nắng, nàng ta trở về nhà và chứng kiến sự mất tích đầy bí ẩn của Norra. Ngửi thấy mùi sự nguy hiểm cận kề, cô đã quyết tâm tìm kiếm Norra. Bất đắc dĩ mà Yuumi trở thành người coi giữ Sách Ngưỡng Cửa Phép thuật. Hai người họ cùng nhau đi khắp mọi nơi để tìm Norra.

Syndra đến với thế giới Liên Minh Huyền Thoại là một loạt Syndra skin lộng lẫy khác nhau. Hãy ngắm nhìn ngay seri trang phục của nữ chiến binh Syndra.

Ở một vùng sa mạc, nàng ta thấy một con quái vật khổng lồ và tiếng kêu của Norra. Họ phải tìm cách để giải cứu vị huyền sư này. Để cô Mèo dễ thương lại trở về sống những ngày tháng bình yên như trước.

Bộ kỹ năng của Yuumi LOL

Và rồi, Yuumi đến với Đấu Trường Công Lý để tham gia các trận đấu. Nàng ta trở thành một vị tướng đầy sức mạnh khiến bao kẻ thù phải run sợ. Bộ kỹ năng của Cô Mèo Ma Thuật sẽ là những phép thuật giúp pháp sư này giành chiến thắng. Để hiểu rõ hơn vị tướng này, chúng ta cùng điểm qua bộ kỹ năng của cô nàng này nhé.

Nội tại – Đánh Ra Khiên

Ở nội tại, đòn đánh của cô nàng giúp cô hồi phục năng lượng và tạo nên một lớp giáp. Lớp giáp này còn có thể bảo vệ đồng minh của cô nàng nếu Yuumi đang ở trạng thái Quấn Quýt. Chỉ khi nào kẻ địch phá vỡ được chúng thì lớp giáp này mới hết hiệu lực.

Nội tại Đánh Ra Khiên giúp Yuumi phục hồi năng lượng
Nội tại Đánh Ra Khiên giúp Yuumi phục hồi năng lượng

Q – Mũi Tên Thơ Thẩn

Với chiêu thức này, Yuumi bắn ra một nguồn năng lượng. Nguồn này sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên dính phải. Ngoài ra, nếu tia năng lượng này đã di chuyển đủ đâu, nó còn gây thêm sát thương và làm chậm kẻ địch.

Mũi Tên Thơ Thẩn gây sát thương phép lên kẻ địch dính phải
Mũi Tên Thơ Thẩn gây sát thương phép lên kẻ địch dính phải

Đặc biệt hơn nữa, khi cô nàng đang ở trạng thái Quấn Quýt, Yuumi sẽ bắn ra năng lượng từ vị trí đồng minh. Đồng thời, người chơi có thể điều khiển quỹ đạo di chuyển của cô nàng với con trỏ chuột của người chơi.

W – Như Hình Với Bóng

Để kích hoạt chiêu thức này, Yuumi bắt đầu trận đấu tại một điểm W. Cô nàng lướt tới tướng đồng minh và Quấn Quýt với các vị tướng này. Cô nàng sẽ luôn đồng hành trong cùng mọi bước di chuyển của các đồng minh. Dĩ nhiên, nàng ta không thể tấn công kẻ địch ngoại trừ sát thương từ trụ. Cô nàng có thể Chia Xa sau khi hồi chiêu. Hoặc một lựa chọn khác là Quấn Quýt với tướng đồng minh khác mà không cần hồi chiêu.

Yuumi sử dụng chiêu thức này phải kết hợp với đồng minh của mình
Yuumi sử dụng chiêu thức này phải kết hợp với đồng minh của mình

E – Tăng Động

Với chiêu thức này, Yuumi hồi máu và tăng nhanh tốc độ di chuyển trong thoáng chốc. Nếu đang ở trạng thái Quấn Quýt, đồng minh của Yuumi sẽ là mục tiêu thay cho cô nàng. Kỹ năng này của nàng ta sẽ có hai lần tích trữ.

Chiêu thức Tăng Động giúp Cô Mèo Ma Thuật tăng tốc độ di chuyển
Chiêu thức Tăng Động giúp Cô Mèo Ma Thuật tăng tốc độ di chuyển

R – Chương Cuối

Chiêu thức mạnh nhất của Yuumi là Chương Cuối. Cô nàng bắn ra nhiều đợt sóng năng lượng gây sát thương phép. Đồng thời, trói chân kẻ địch sau khi đã bị dính chiêu nhiều lần.

Trang phục Urgot Chiến Đấu hứa hẹn mang đến thế giới Liên Minh Huyền Thoại những đợt càn quét vô cùng lớn. Bên cạnh đó là cơn thịnh nộ để trả thù và chiếm đoạt tất cả. Đừng bỏ lỡ tìm hiểu về trang phục này của tướng Urgot.

Trong khi sử dụng chiêu này, Yuumi có thể di chuyển và Quấn Quýt với tướng đồng minh. Hoặc cô nàng vẫn có thể hồi máu một cách bình thường.

Chương Cuối là chiêu thức mạnh nhất của Yuumi
Chương Cuối là chiêu thức mạnh nhất của Yuumi

Trên đây là toàn bộ tiêu điểm tướng Yuumi. Hy vọng qua bài viết này người chơi có thể hiểu thêm về vị tướng dễ thương này. Qua đó, các game thủ có thể thi triển các chiến thuật riêng cho tướng của mình. Chúc các bạn có phút giây thi đấu đầy hấp dẫn và thú vị trong thế giới Liên Minh.

 

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *